Site icon redbattleflyer.com

LMHT: Doinb và Meiko chuẩn bị gia nhập TES, đội hình của những nhà vô địch xuất hiện

TOP Esports vẫn đang có những động thái xây dựng lại đội hình một cách mạnh mẽ để sẵn sàng trở lại trong mùa giải 2023.

Sau thất bại đáng quên tại CKTG 2022, TOP Esports đã phải hứng chịu rất nhiều sự chỉ trích từ các fan Trung Quốc. Điều này được cho là có thể dẫn đến việc đội không thể giữ chân được những tuyển thủ trụ cột.

Một trong số những thông tin được đồn nhiều nhất chính là sự ra đi của người chơi Đường Giữa Knight. Sau nhiều mùa gắn bó với TES, tuyển thủ này chuẩn bị gia nhập JD Gaming trong năm 2023.

Tuy nhiên, TES cũng đã có những động thái cần thiết để giữ vững sức mạnh của đội. Đầu tiên là việc gia hạn hợp đồng với Xạ Thủ JackeyLove, tiếp theo đó là chiêu mộ những tân binh được đánh giá là ở nhóm đầu tại LPL.

Knight ra đi thực sự là một mất mát lớn cho TES

Theo nguồn tin từ OBGG, Doinb chính là người sẽ thay thế Knight tại TES ở mùa tới. Dù kĩ năng có thể thua người đàn em nhưng kinh nghiệm và bản lĩnh của nhà cựu vô địch CKTG được xem là điều vô cùng cần thiết.

Cái tên tiếp theo gia nhập TES sẽ là Meiko. Rõ ràng với sự ra đi của Viper thì Meiko cũng không có ý định tiếp tục gắn bó cùng EDward Gaming. Với việc gia nhập TES, Hỗ Trợ này sẽ tiếp tục gắn bó với một Xạ Thủ xuất sắc không kém là JackeyLove.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Uzi bị vợ “bóc phốt” vì đưa tin chuyển nhượng giả

Nhưng Doinb cũng là sự thay thế không tồi chút nào

Trong những mùa giải vừa qua, khả năng kêu gọi giao tranh và bản lĩnh là điều mà TES còn thiếu trong những trận đấu quyết định. Vì thế, sự gia nhập của bộ đôi Doinb và Meiko là điều cực kì quý giá. Với những “cỗ máy thông tin” cực kì uy tín, những Wayward hay JackeyLove sẽ có thể tự tin đảm nhận vai trò carry trong đội.

Hiện chỉ còn vị trí Đi Rừng của TES là chưa rõ ràng. Tian được cho là có những mâu thuẫn với người đồng đội cũ Doinb nên khó ở lại, vì thế các fan mong chờ một sự bổ sung chất lượng sẽ giúp TES hoàn toàn đủ sức cạnh tranh với “super team” JDG trong mùa giải tới.

Exit mobile version