Site icon redbattleflyer.com

LMHT: Dòng skin Vệ Binh Tinh Tú mới chính thức ra mắt, bất ngờ với Fiddlesticks và Ekko

Những skin đầy màu sắc mang thương hiệu Vệ Binh Tinh Tú đã chính thức được Riot giới thiệu trên máy chủ thử nghiệm PBE.

Lóa mắt với dàn trang phục Vệ Binh Tinh Tú 2022 - Xuất hiện thế lực phản diện

Các thành viên mới của đội Vệ Binh Tinh Tú sắp xuất hiện trong bản cập nhật 12.13 gồm có Kai’Sa, Sona, Ekko và tướng mới Nilah. Trong đó, Ekko là tướng còn có thêm phiên bản Hàng Hiệu trong lần ra mắt này. Bên cạnh đó, Fiddlesticks Tinh Tú Lụi Tàn được giới thiệu như là một nhân vật phản diện trong vũ trụ này, kẻ thù lớn nhất mà các Vệ Binh Tinh Tú đang chống lại.

Trước đó, Riot đã nhá hàng sự kiện Vệ Binh Tinh Tú bằng một đoạn trailer khá ấn tượng theo phong cách anime. Đoạn trailer với tiêu đề “Trở Về Valoran” cho biết sự kiện sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 14/7. Đây không chỉ là sự kiện của riêng LMHT mà còn xuất hiện trong cả LMHT: Tốc Chiến và Valorant.

Sona Vệ Binh Tinh Tú

Các thành viên mới của đội Vệ Binh Tinh Tú vẫn khoác lên mình những bộ trang phục đặc trưng với phong cách nhiều màu sắc và có nhiều chi tiết lấp lánh. Bên cạnh đó, hiệu ứng chiêu thức của mỗi tướng trong skin Vệ Binh Tinh Tú lần này cũng đều có những nét riêng, với những chưởng lực theo kiểu tia laser quen thuộc.

Tiểu sử của từng tướng trong skin Vệ Binh Tinh Tú mới này cũng được giới thiệu hết sức chi tiết. Trong đó, Kai’Sa được giới thiệu như một thủ lĩnh gương mẫu, có khả năng chiến đấu ưu việt và được đồng đội tôn trọng hết mình. Ekko cũng là một chiến binh nhiệt huyết, có khả năng điều khiển thời gian nhờ tiếp xúc với một ngôi sao đặc biệt, còn Sona ngoài việc chiến đấu thì còn là một nghệ sĩ sáng tác các bản nhạc tuyệt vời.

Nilah Vệ Binh Tinh Tú

Trong khi đó, Nilah Vệ Binh Tinh Tú được giới thiệu là một vệ binh hùng mạnh có nhiệm vụ tuần tra khắp vũ trụ, Nilah đã đối mặt với hàng loạt mối hiểm họa có tầm cỡ hủy diệt thực tại nhưng vẫn sống sót trở về. Giờ đây, cô đóng vai trò là người giảng dạy cho thế hệ kế cận và sẵn sàng ra tay khi có những quái vật tầm cỡ xuất hiện.

Là nhân vật phản diện trong vũ trụ này, Fiddlesticks Tinh Tú Lụi Tàn được miêu tả là một thực thể có nguồn gốc vô cùng bí ẩn. Nó có sức mạnh khổng lồ nhờ việc hấp thụ các vệ binh qua nhiều năm, đồng thời là hiểm họa tiềm tàng mà các vệ binh thế hệ mới cần phải đối phó.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Chi tiết kỹ năng tướng mới Nilah, sức mạnh đến từ “Ác quỷ niềm vui”

Fiddlesticks Tinh Tú Lụi Tàn

Dòng skin Vệ Binh Tinh Tú mới sẽ chính thức được xuất hiện trong bản cập nhật 12.13, dự kiến sẽ cập bến các máy chủ từ ngày 13/7.

Exit mobile version