Site icon redbattleflyer.com

LMHT: Evelynn có màn hợp thể cùng Gwen (Spider Woman) cực “khớp”

Mới đây thì Gwen Spider Women đã được tái hiện trong LMHT dưới dạng một 1 vị tướng mà ít ai ngờ đến – Evelynn.

Gwen trong Spider-Man: Across the Spider-Verse là một trong những nhân vật được yêu thích nhất bởi độ ngầu cũng như sự phát triển tâm lý đầy thú vị thông qua thương hiệu phim này. Ấy vậy nên chỉ sau khi công chiếu mà từ một nhân vật ít được biết đến thì Gwen hay Spider Women đã tạo nên một trào lưu mới trong cộng đồng người yêu thích phim/truyện tranh :

LMHT: Evelynn có màn hợp thể cùng Gwen (Spider Woman) cực "khớp"

Theo đó, tác giả LemonEmlyn của bức fanart “Siêu Phản Diện” cực kỳ cuốn hút này rõ ràng đã lấy cảm hứng từ Gwen và có màn hợp thể cùng Evelynn đẹp hơn bao giờ hết.

Có thể bạn muốn xem thêm: HLV Daeny lần đầu trải nghiệm cảm giác “khó thở” 4 lần khi dẫn dắt WBG

Rõ ràng độ cuốn hút và quyến rũ của Evelynn đã được tăng lên 1 nấc cùng chiếc mũ chùm đầu và bộ trang phục nửa kín nửa hở. Đúng với một siêu phản diện ẩn mình trong “bóng tối”.

Tuy vậy, đáng tiếc là tác giả LemonEmlyn chỉ vẽ 2 bức splash art duy nhất để minh họa mà thôi chứ chưa thiết kế rõ ràng kỹ năng hay hiệu ứng ingame. Nếu có thì bộ skin này sẽ trở nên càng hoàn hảo hơn.

Rõ ràng rằng với bộ sưu tập tướng cực kỳ đa dạng với nhiều chủ đề, thiết kế khác nhau, fan của LMHT có thể dễ dàng dung hợp tướng với thương hiệu khác mà vẫn khớp vô cùng. Ở trên là ví dụ điển hình khi Evelynn hợp thể cùng Gwen mà vẫn mang đến sự thích hợp đến vô cùng tận.

Exit mobile version