Site icon redbattleflyer.com

LMHT: Faker cùng T1 tạo lập thành tích ấn tượng tại LCK Mùa Xuân 2022

Sau chiến thắng trước đối thủ DRX tại giải đấu LMHT LCK mùa xuân 2022, Faker cùng đồng đội trong đội tuyển T1 đã tạo lập nên một kỉ lục mới trong lịch sử giải đấu này.

LCK Mùa Xuân 2022 đánh dấu màn trình diễn cực kì xuất sắc của tập thể T1. Với đầu tàu là một Faker dày dặn kinh nghiệm cùng một line-up trẻ đầy triển vọng, T1 đã cho người hâm mộ thấy rằng ở thời điểm hiện tại, họ là một tập thể rất khó bị đánh bại. Sau chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 trước DRX, T1 đã chính thức thiết lập kỉ lục mới tại LCK khi kết thúc vòng bảng mà không để thua bất kì trận đấu nào.

LMHT: Faker cùng T1 tạo lập thành tích ấn tượng tại LCK Mùa Xuân 2022

Ở đầu mùa giải, ít ai nghĩ rằng Faker cùng đồng đội có thể đạt được thành tích ấn tượng như ở thời điểm hiện tại khi các đội tham dự LCK Mùa Xuân 2022 đều sở hữu cho mình đội hình rất chất lượng. Đặc biệt, nhiều người còn dự đoán Gen.G mới là ứng cử viên sáng giá cho vị trí top 1 giai đoạn vòng bảng khi sở hữu “Dream Team” với nhiều gương mặt nổi bật như Peanut hay Chovy.

Vậy nhưng cả trong hai lần đối đầu với T1 tại vòng bảng của LCK mùa xuân, Gen.G đều thua cuộc. Dù cho trong những lần gặp mặt này Gen.G đều chịu tổn thất về mặt đội hình khi một số thành viên mắc COVID, tuy nhiên vẫn không thể phủ nhận rằng thế trận T1 triển khai là trên cơ hơn so với Gen.G.

Trong vòng playoffs sắp tới, người hâm mộ của T1 rất kì vọng rằng đội tuyển của họ sẽ giữ vững được phong độ hiện tại và có thể chạm đến ngôi vương của LCK Mùa Xuân 2022. Nếu như vô địch LCK, T1 cũng sẽ nghiễm nhiên trở thành đại diện của khu vực này tham dự MSI 2022 sắp tới.

Đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Exit mobile version