Site icon redbattleflyer.com

LMHT: Faker đánh giá cao Showmaker nhưng cho rằng Gen.G mới là ứng viên vô địch

Những nhận định mới đây của Faker trong buổi họp báo trước thềm LCK Mùa Hè 2022 được cho là trái ngược so với số đông.

Faker là tuyển thủ duy nhất nhận định Gen.G Esports có khả năng vô địch LCK Mùa Hè 2022. Ở phần bình chọn chéo giữa các đội trong ngày họp báo trước mùa, DWG KIA là đội tuyển được nhiều phiếu nhất với 5 lượt, T1 có 4 lượt và chỉ có Faker cũng như HLV Polt chọn Gen.G.

Tôi chọn Gen.G vì họ là Á quân của giải Mùa Xuân. Họ đã dần gắn kết đội hình hơn và phần phối hợp đã được cải thiện khá nhiều, vì thế tôi cho rằng đây là đội có lợi thế lớn ở thời điểm hiện tại.” Faker chia sẻ.

Là nhà ĐKVĐ LCK với thành tích bất bại, tất nhiên T1 cũng được các đội đánh giá cao. Tuy nhiên, việc Faker và các đồng đội chưa có cơ hội đấu tập nhiều kể từ khi kết thúc MSI 2022 nên phong độ của đội ở trong meta mới vẫn đang là ẩn số.

Trong khi đó, cựu vương DK được đánh giá cao vì sự trở lại của Nuguri ở vị trí Đường Trên. Rõ ràng sự có mặt của tuyển thủ này giúp cho DK dễ dàng trở lại lối chơi tập trung cánh trên quen thuộc. Trong khi đó bộ đôi Đường Dưới là Deokdam và Kellin cũng dần quen nhịp hơn sau một mùa giải gắn bó.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Hướng dẫn chơi Bel’Veth và những cách combo hiệu quả nhất

Dù không chọn DK nhưng Faker cũng cho rằng đội tuyển này đáng gờm, đặc biệt khi nhắc đến vị trí của Showmaker:

Tôi thấy Showmaker là tuyển thủ đáng chờ đợi nhất ở LCK Mùa Hè 2022. Cậu ấy đã leo lên top 1 Thách Đấu Hàn và thể hiện quyết tâm rất cao, toi6 rất mong chờ màn trình diễn của cậu ấy trong thời gian tới.

LCK Mùa Hè 2022 sẽ chính thức khởi tranh vào 15h ngày 15/6 với trận mở màn giữa Kwangdong Freecs và Hanwha Life Esports. Trong khi đó, do mới về từ MSI nên T1 sẽ được thi đấu muộn hơn đôi chút. Ở tuần đầu tiên, Faker và các đồng đội sẽ lần lượt gặp Nongshim RedForce và KT Rolster vào 17 và 19/6.

Exit mobile version