Site icon redbattleflyer.com

LMHT: Faker được bồi thường 18,7 tỷ đồng nhờ bảo hiểm “Cánh tay vàng”

Với việc cánh tay phải của Faker thực sự gặp vấn đề, cộng đồng fan T1 cho rằng tuyển thủ này sẽ được đền bù một số tiền khủng nhờ bảo hiểm.

Update LMHT: Faker được bồi thường 18,7 tỷ nhờ Cánh Tay Vàng - Ra mắt game cho bạn hẹn hò với tướng

Giữa năm 2020, T1 đã chính thức công bố hợp tác với công ty tài chính Hana Bank. Công ty này sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính cho T1 và phía đội tuyển sẽ quảng cáo cho ứng dụng của Hana Bank trên áo đấu. Bên cạnh đó, tầng 1 của trụ sở T1 cũng được đặt tên là “Hội trường danh vọng Hana 1Q-T1”.

T1 đã mua bảo hiểm cho Faker sau khi hợp tác với Hana Bank

Cũng trong đợt hợp tác này, T1 đã mua bảo hiểm cho cánh tay phải của Faker với một gói đặc biệt mang tên “Cánh tay vàng”. Theo đó, nếu tay phải của Faker gặp bất cứ vấn đề gì thì phía Hana Bank sẽ bồi thường 1 tỷ won (tương đương 18,7 tỷ VND).

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot Games sắp cập nhật bots trong chế độ đấu máy cho “thông minh” hơn

Và mới đây, Faker đã chính thức bị dính chấn thương ở cánh tay phải đến mức tạm nghỉ thi đấu trong 2 tuần. Theo chẩn đoán ban đầu, đây là một vết đau khá quen thuộc với giới game thủ và rất may là không có những thương tổn quá trầm trọng. Do đó, Faker có thể dưỡng thương một thời gian rồi quay trở lại thi đấu.

Cộng đồng mới đây đã nhắc lại về gói bảo hiểm “Cánh tay vàng” của Faker và cho rằng nó có thể đã được kích hoạt. Dù chưa có thông báo chính thức nào nhưng nhiều fan cho rằng Hana Bank và T1 đã có những thỏa thuận chi tiết về vụ việc này.

Exit mobile version