Site icon redbattleflyer.com

LMHT: Fanpage VCS khiến người hâm mộ lo ngại về tương lai của giải đấu

Mới đây nhất, trên Fanpage chính thức của mình, VCS LMHT đã thay đổi ảnh đại diện, ảnh bìa và đăng tải một teaser mập mờ mang tông màu u tối, khiến người hâm mộ cảm thấy lo ngại về tương lai thực sự của giải đấu trong thời gian tới.

Trong khi tất cả các giải đấu trên thế giới đều đã diễn ra được một khoảng thời gian, VCS lại đang là khu vực bị bỏ lại rất xa đằng sau. Tới tận lúc này, người hâm mộ LMHT Việt Nam vẫn chưa hề nhận được bất kỳ thông tin nào về lịch trình của mùa giải mới. Điều này khiến nhiều người lo ngại về nguy cơ hủy bỏ giải đấu mùa xuân 2023.

VCS | BLACKOUT TEASER | 10S VERSION

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Vào tối ngày 06/02, Fanpage VCS LMHT đã thay đổi ảnh đại diện và cập nhật ảnh bìa mới. Mặc dù đây được cho là tín hiệu mới sau giai đoạn chuyển giao server không mấy thuận lợi của Riot, nhưng nó ngay lập tức nhận được nhiều lời bình luận không mấy tích cực từ cộng đồng game thủ. Nguyên nhân có thể là tới từ việc VCS LMHT sử dụng sự đối lập giữa tối và sáng để làm chủ đề khai mạc mùa giải mới trong thời gian tới.

Ngay sau đó, vào sáng ngày 07/02, Fanpage VCS LMHT và kênh Youtube chính thức VCS cùng đăng tải một đoạn teaser kéo dài 10s với tiêu đề là Blackout. Thông qua teaser, người hâm mộ có thể dễ dàng nhận thấy tông màu đen trắng chủ đạo và đặc biệt là hình ảnh một tuyển thủ nào đó đã được phủ đen hoàn toàn. Nhìn theo dáng dấp, nhân vật này rất giống với tuyển thủ Lê “RonOP” Thiên Hàn của Cerberus Esports. Ở cuối, chúng ta còn được nhìn thấy dòng chữ được mong đợi nhất trong hơn 1 tháng qua – “Coming Soon”.

Vậy rất có thể, giải đấu LMHT chuyên nghiệp VN – VCS vẫn sẽ được diễn ra như bình thường chứ không hề bị hủy bỏ giống như lo lắng của mọi người. Nhiều thông tin không chính thống còn cho rằng giải đấu sẽ bắt đầu khởi tranh vào giữa cuối tháng 2 tới đây. Vậy nếu đúng như lời đồn, chúng ta sẽ nhanh chóng được theo dõi những màn tranh tài hấp dẫn giữa các đội tuyển LMHT hàng đầu Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Các sản phẩm bàn phím Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

Exit mobile version