Site icon redbattleflyer.com

LMHT: GAM giành vé dự CKTG 2023 đầy kịch tính, fan chỉ ra điểm trùng hợp với Gen.G

Cách GAM Esports có được tấm vé đầu tiên của VCS tham dự CKTG 2023 được cho là khá giống với Gen.G Esports ở LCK.

[Playoffs] Highlight TS vs GAM Full: Slayder đi thế giới | Team Secret vs GAM Esports VCS Hoàng Hôn

Trận chung kết nhánh thắng của VCS 2023 Hoàng Hôn đã diễn ra vô cùng kịch tính giữa GAM Esports và Team Secret. Trước cơ hội giành vé dự CKTG chỉ sau một cặp BO5, cả hai đội tuyển đã thể hiện sự quyết tâm cao độ với rất nhiều bài vở được đưa ra.

Dù bị đánh giá thấp hơn nhưng TS mới là đội có khởi đầu ấn tượng. Đoàn quân của HLV Archie luôn có phần cấm chọn tốt và tạo ra nhiều ưu thế trước nhà ĐKVĐ. Sau 3 ván, TS mới là đội vươn lên dẫn 2-1 và dồn GAM vào thế chân tường.

GAM tiếp tục góp mặt ở CKTG

Tất nhiên với đội hình toàn sao, GAM đã trở lại mạnh mẽ trong ván 4 để giành chiến thắng áp đảo, qua đó đưa trận đấu bước vào ván 5 quyết định. Tại đây, TS một lần nữa cho thấy phong độ cao khi vươn lên dẫn trước GAM trong những phút đâu.

Có thể bạn muốn xem thêm: ShowMaker đánh giá đường giữa của LCK xuất sắc hơn cả, cuộc chiến với LPL tại CKTG sẽ rất thú vị

Có lợi thế ở cả Đường Dưới lẫn Đường Trên từ sớm, thế nhưng TS lại tỏ ra khá non khi mắc liên tiếp những sai lầm giữa trận. Điều này khiến họ phải trả giá khi GAM là đội luôn biết cách nắm bắt sai lầm của đối thủ. Và khi những chủ lực như Slayder, Kiaya trở lại với cuộc chơi, GAM đã vượt trội hơn trong giao tranh và giành chiến thắng với tỉ số 3-2.

Fan GAM mong đội nhà sẽ tiếp tục vô địch để có hành trình giống Gen.G

Cộng đồng đánh giá GAM vẫn còn nhiều vấp váp nhưng đây cũng là thành quả xứng đáng của đội sau một mùa giải có những sự thay đổi thành viên liên tiếp. Đồng thời, nhiều fan tinh ý cũng chỉ ra rằng hành trình của GAM giành vé dự CKTG 2023 cũng khá giống Gen.G khi thắng cùng một kịch bản ở chung kết nhánh thắng, trước đối thủ bắt đầu bằng chữ T và tất nhiên là tên cũng như màu áo hai đội cũng tương tự.

Mục tiêu tiếp theo của GAM là bảo vệ ngôi vương VCS. Họ sẽ chờ đối thủ ở trận Chung kết tổng sau các cặp BO5 ở nhánh thua với sự góp mặt của Team Whales, Saigon Buffalo và Team Secret.

Exit mobile version