Site icon redbattleflyer.com

LMHT: Garena tung sự kiện khuyến mãi khủng, cộng đồng vẫn chờ vào “cú chót”

Nhà phát hành Garena tiếp tục ra mắt sự kiện khuyến mãi quy đổi Sò sang RP cực kì giá trị nhưng cộng đồng game thủ chờ đợi nhiều hơn thế.

Hành trình 10 năm của Garena với LMHT Việt Nam chuẩn bị đi đến hồi kết khi quá trình chuyển đổi và liên kết tài khoản sang Riot Games đã bắt đầu tiến hành từ sáng nay 18/11. Vì thế, điều mà cộng đồng game thủ mong chờ đó là những sự kiện khuyến mãi hấp dẫn trong giai đoạn này.

Hướng dẫn liên kết và chuyển đổi tài khoản LMHT từ Garena sang Riot Games - Cách khắc phục lỗi

Đúng như dự kiến, Garena vừa thông báo về việc khuyến mãi khi quy đổi RP. Cụ thể, người chơi khi quy đổi 100 Sò sang 200 RP thì sẽ nhận được thêm tới 400 RP. Như vậy với chỉ 100 nghìn VND thì game thủ đã có thể sở hữu 600 RP, tương đương những đợt khuyến mãi 200% trước đây.

Một trong những đợt khuyến mãi cuối từ Garena

Bên cạnh đó, khi người chơi đạt mốc quy đổi 400, 800 RP thì sẽ lần lượt được nhận thêm 1 Hộp Hành Tinh Diệu Kỳ. Tất nhiên, mỗi tài khoản chỉ được thưởng quy đổi một lần ở mỗi mốc. Cũng theo thông báo trên, sự kiện này sẽ kéo dài từ 18/11 đến hết 24/11.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách liên kết và chuyển đổi tài khoản LMHT từ Garena sang Riot Games

Game thủ mong chờ một đợt khuyến mãi 200% trở lên

Cộng đồng game thủ Việt Nam đánh giá đây là một đợt khuyến mãi hấp dẫn, nhưng vẫn có giới hạn. Vì thế, nhiều người mong chờ thêm một đợt khuyến mãi cuối cùng của Garena trước khi nói lời chia tay. Theo đó, sự kiện khuyến mãi RP khoảng 200% hay thậm chí là 500% là thứ mà cộng đồng chờ đợi.

Exit mobile version