Site icon redbattleflyer.com

LMHT: Hài hước chuyện G2 “đòi quà” T1 ở MSI 2022, Jankos khiến Keria “đứng hình”

Dù thành tích ở các giải đấu có lên xuống thế nào nhưng G2 Esports vẫn luôn mang đến những câu chuyện thú vị mỗi lần góp mặt.

MSI 2022 đã kết thúc được một thời gian nhưng những câu chuyện bên lề giải đấu này vẫn được cộng đồng fan cũng như các tuyển thủ nhắc đến trong thời gian gần đây. Mới nhất chính là việc Jankos kể lại chi tiết về vụ trao đổi áo đấu giữa G2 và T1.

Như những gì mà người hâm mộ được chứng kiến, các thành viên của hai đội tuyển này đã gặp gỡ và có màn trao đổi áo thi đấu đồng thời có những bức ảnh kỷ niệm. Tuy nhiên, sự thật đằng sau đó lại khá bất ngờ và mới được tiết lộ trên stream của Jankos mới đây.

Do chúng tôi không mang đủ áo thi đấu nên sau khi chụp hình, chúng tôi đã xin T1 lại áo đấu của mình. Tất nhiên là không ai nói với tuyển thủ T1 về điều này trước đó, nên hành động của chúng tôi khiến bọn họ rất bất ngờ.” Người Đi Rừng của G2 chia sẻ.

Lúc đó chúng tôi chỉ nói cho xin lại áo đấu nhé, xong rồi cầm cả áo G2 lẫn T1 rời đi luôn. Nhìn mặt Keria có vẻ hơi buồn ấy, nhưng không phải vì mất áo đâu mà kiểu không ngờ chúng tôi có thể làm như vậy.

Có thể bạn muốn xem thêm: SofM, TheShy và WBG bị đánh giá thấp, BLV LPL Tiếng Anh nói họ luôn bị “underrated”

Jankos hào hứng kể lại thương vụ đổi áo siêu lời

Tất nhiên sau khi MSI 2022 kết thúc, phía G2 Esports cũng đã nhanh chóng gửi những chiếc áo đấu mới đến cho T1. Du vậy, màn xin lại áo của Jankos và các đồng đội này thực sự khiến nhiều fan bất ngờ. Rõ ràng ai cũng biết độ lầy của “Rạp xiếc trung ương” nhưng đến việc chụp hình xong đòi lại áo thì thực sự là nước đi không ai đỡ nổi.

Exit mobile version