Site icon redbattleflyer.com

LMHT: Hậu drama tan rã của DRX, Pyosik gửi thông điệp đanh thép trước mùa giải mới

Tuyển thủ Pyosik đã tiếp tục lên tiếng sau những lùm xùm về sự tan rã của đội hình DRX vô địch CKTG 2022.

Trong những ngày qua, cuộc tranh cãi về việc đội hình DRX 2022 đường ai nấy đi thực sự là chủ đề hot. Xuất phát từ những tin đồn các tuyển thủ DRX ra đi vì tiền, Doinb là người đã tiết lộ hàng loạt chi tiết trên stream như vụ việc Zeka muốn đội tuyển Kanavi thay vị trí của Pyosik.

Tiếp theo đó là những tranh cãi và hiểu lầm giữa Deft, Doinb khiến cho Ban lãnh đạo của DRX phải tổ chức một buổi livestream để làm rõ vấn đề. Sau cùng, khi mọi việc đã được giải thích rõ ràng thì các fan cho rằng người chịu tổn thương nhiều nhất chính là Pyosik, dù thế nào đi nữa thì việc những đồng đội muốn thay vị trí Đi Rừng là sự thật.

Pyosik muốn “báo thù” trong mùa giải mới

Và mới đây, Pyosik đã có những dòng trạng thái trên trang cá nhân của mình. Tuyển thủ sinh năm 2000 quyết tâm đặt ra mục tiêu của mình trong năm 2023: “Tôi sẽ trả thù trong năm tới bằng cách chứng minh năng lực của bản thân.

Rõ ràng dù góp công trong chức vô địch CKTG của DRX nhưng Pyosik vẫn không được nhiều người đánh giá cao. Cộng thêm drama vừa qua thì tuyển thủ này như bị chạm vào lòng tự ái của bản thân. Vì thế hơn ai hết, Pyosik đang rất muốn mùa giải 2023 bắt đầu nhanh chóng để chứng minh năng lực.

Có thể bạn muốn xem thêm: BLV Wolf chia sẻ về LCK 2023, “nếu phải dự đoán LCK Mùa Xuân 2023, 100% sẽ là T1 vô địch”

Dù vậy thì tương lai của tuyển thủ này cũng chưa rõ ràng. Sau khi trở thành tuyển thủ tự do, chưa có thông tin Pyosik sẽ gia nhập đội tuyển nào trong mùa tới. Cũng không loại trừ khả năng người Đi Rừng này ở lại DRX. Dù chính thức mất đi Deft và bộ đôi Kingen, Zeka, nhà vô địch CKTG 2022 vẫn đang xây được đội hình tiềm năng khi giữ chân được BeryL. Dự kiến, đội sẽ có những cái tên đáng chú ý gia nhập trong thời gian tới như Deokdam, FATE hay Rascal.

Exit mobile version