Site icon redbattleflyer.com

LMHT: HLV Daeny giải thích việc dùng Burdol thay Nuguri, tự tin về bài tẩy để hạ T1

Quyết định sử dụng Burdol ở Đường Trên trong trận đấu với KT Rolster của DWG KIA khiến cộng đồng fan cảm thấy khó hiểu.

Bước vào trận playoffs LCK Mùa Hè 2022 với đối thủ KT Rolster, DWG KIA hầu hết bị các chuyên gia đánh giá thấp hơn vì phong độ kém ổn định ở giai đoạn vòng bảng. Nhà cựu vô địch CKTG thậm chí còn mang đến bất ngờ khi thay đổi nhân sự bằng việc để Burdol đánh chính thay cho Nuguri ở Đường Trên.

Đáng chú ý là tuyển thủ sinh năm 2003 chưa từng ra sân bất kì ván nào ở LCK Mùa Hè 2022. Ban đầu, nhiều fan nghĩ rằng đây là đòn tâm lý của HLV Daeny và sẽ tung Nuguri vào các ván đấu sau. Thế nhưng khi DK thua liên tục hai ván 3 và 4 thì Burdol vẫn góp mặt trong ván đấu quyết định.

Sự xuất hiện của Burdol là một điều bất ngờ cho cả fan và đối thủ

Sau khi DK giành chiến thắng chung cuộc 3-2, các phóng viên nhanh chóng đặt câu hỏi về vấn đề này. Nhiều người lo ngại tình hình sức khỏe của Nuguri nhưng HLV Daeny cho rằng sự thay đổi này hoàn toàn là ý đồ chiến thuật.

Trong meta hiện tại, việc dồn tài nguyên để Xạ Thủ có 2 trang bị lớn trước quan trọng hơn khu vực Đường Trên. Nuguri là một tuyển thủ giỏi nhưng tôi nghĩ rằng Burdol thích hợp với meta này. Chúng tôi quyết định sẽ đánh xoay quanh cánh dưới như như giai đoạn Mùa Xuân, vì thế Burdol được lựa chọn.” HLV Daeny chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: GAM nhá hàng về “số 7” huyền thoại, fan đón chờ sự trở lại của Optimus

HLV Daeny cho biết tất cả đã nằm trong dự tính

Với việc Gen.G Esports chọn Liiv SANDBOX, DK sẽ đối đầu với T1 ở Bán kết. Dù nhận định đây là một đối thủ khó nhưng HLV Daeny tin rằng mình và các học trò đã có đủ bài vở để đối phó:

Chúng tôi sẽ làm hết sức để chuẩn bị cho trận đấu này. Còn nhớ trong cặp BO3 gần nhất với T1, chúng tôi đã có thể chiến thắng trong ván 1 nếu không mắc quá nhiều sai lầm. Do đó, việc đánh bại bọn họ không phải là điều không thể.

Exit mobile version