Site icon redbattleflyer.com

LMHT: Huyền thoại SKT T1 – Marin tái xuất với vai trò HLV trưởng

Chứng kiến những người đồng đội cũ ở SKT T1 lần lượt trở thành HLV, Marin cũng quyết định trở lại với điểm đến vô cùng bất ngờ.

Marin vừa chính thức trở thành HLV trưởng của Team Liquid từ mùa giải 2023. Đây là quyết định khiến nhiều fan cảm thấy bất ngờ bởi trước đó cựu Đường Trên của SKT T1 chưa từng có bất kì kinh nghiệm làm công tác huấn luyện nào.

Rõ ràng màn chào sân ở LCS, giải đấu mà Marin chưa từng góp mặt trong sự nghiệp, cũng là một động thái ít ai nghĩ tới. Tuy nhiên, Team Liquid đang đặt niềm tin vào Marin cho một kỉ nguyên mới của đội sau mùa giải vô cùng thất vọng.

Marin bất ngờ chọn Team Liquid làm nơi bắt đầu sự nghiệp huấn luyện

Trong mùa giải 2022, Team Liquid có định hướng xây dựng một “super team” ở LCS với những ngôi sao như Bjergsen, Hans sama, CoreJJ… Tuy nhiên đội đã không có được thành công như mong đơi khi thất bại hoàn toàn ở của giải Mùa Xuân và Mùa Hè, đồng thời mất luôn suất dự CKTG.

Do đó đội tuyển giàu truyền thống này quyết tâm làm lại với một đội hình trẻ trung, tiềm năng hơn. Và Marin chính là người được chọn để dẫn dắt những nhân tố mới này.

Có thể bạn muốn xem thêm: LCK 2023 thay đổi thể thức, tất cả những giải đấu quốc nội đã có nhánh thắng nhánh thua

Bộ đôi của SKT T1 ngày nào giờ đã trờ thành HLV trưởng

Thời còn thi đấu chuyên nghiệp, Marin được đánh giá là một người chơi Đường Trên có tư duy đỉnh cao. Những pha Dịch Chuyển của cựu tuyển thủ này đã trở thành thương hiệu ở LCK cũng như là nguồn cảm hứng của nhiều game thủ thời đó. Vì thế các fan tin rằng anh cũng sẽ áp dụng được điều này trong công tác huấn luyện.

Như vậy, đội hình SKT T1 vô địch CKTG 2015 tiếp tục có thêm một thành viên gia nhập hàng ngũ Ban huấn luyện. Trước đó một ngày, Bengi cũng chính thức đảm nhận vị trí HLV trưởng của T1 trong khi cựu Đường Giữa Easyhoon cũng đang làm công tác huấn luyện tại LPL.

Exit mobile version