Site icon redbattleflyer.com

LMHT: Kassadin bất ngờ tăng vọt tỉ lệ thắng, game thủ phát hiện Riot “buff ngầm”

Kassadin đã được gia tăng sức mạnh đáng kể trong bản cập nhật LMHT 13.15 nhưng Riot lại không có bất cứ thông báo nào.

Tỉ lệ thắng của Kassadin bất ngờ tăng cao trong hai phiên bản LMHT mới nhất là 13.15 và 13.16. Theo đó, vị tướng Đường Giữa này từ hạng 40 (50,15%) đã nhanh chóng leo lên hạng 14 (51,25%) rồi hạng 9 (51,29%). Thông số này được tính dựa trên các trận xếp hạng ở bậc Lục Bảo trở lại, ở mọi máy chủ thuộc Riot.

Kassadin liên tục thăng hạng

Điều này khiến cộng đồng game thủ thắc mắc bởi suốt hơn 10 bản cập nhật vừa qua, Kassadin không được đề cập đến. Đồng thời, những trang bị trấn phái của vị tướng này như Trượng Trường Sinh, Quyền Trượng Thiên Sứ cũng không có thay đổi gì đáng kể.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: GAM giành vé dự CKTG 2023 đầy kịch tính, fan chỉ ra điểm trùng hợp với Gen.G

Sau khi kiểm tra lại thông số trong game, người chơi phát hiện ra một thay đổi cực lớn đối với Kassadin trong bản cập nhật 13.15. Chiêu cuối Hư Vô Bộ Pháp của Kassadin đã được tăng Sát Thương theo tỉ lệ SMPT từ 70/90/110 + 40% SMPT >> 70/90/110 + 60% SMPT.

Con số 20% SMPT là khá đáng để, qua đó khiến cho Kassadin mạnh hơn đột biến về giai đoạn cuối trận. Đây là lý do rõ ràng nhất cho việc tăng tỉ lệ thắng của vị tướng này. Cộng đồng game thủ hiện khá thắc mắc tại sao Riot không đề cập đến điều này trong các bản cập nhật và cho rằng đó có phải là một lỗi chỉnh sửa hay là một động thái cố tình tăng sức mạnh ngầm cho tướng.

Exit mobile version