Site icon redbattleflyer.com

LMHT: Keria gây ấn tượng mạnh khi khô máu cùng “Mắt Tím” sau đại chiến viễn thông

Nhiều người hâm mộ khi bàn luận về số lượng mắt được mua từ Keria, rồi không khỏi cảm thán khi nhìn lại Hỗ Trợ ở nhà của mình.

Có thể nói T1 đang tạo nên một ấn tượng cực mạnh cho cộng đồng fan LMHT trên toàn thế giới khi họ có đủ mọi tố chất của một đội tuyển có sức mạnh áp đảo trong đấu trường chuyên nghiệp : lối chơi chặt chẽ, khả năng kiểm soát siêu hạng, cũng như kỹ năng cá nhân đầy ấn tượng và đồng đều ở cả 5 vị trí.

Trong số đó, thì Siêu Hỗ Trợ Keria đang được đánh giá cao nhất thậm chí còn được xem như người chơi hỗ trợ toàn diện nhất trên toàn thế giới hiện tại. Tuyển thủ trẻ sinh năm 2002 liên tục thể hiện xuất sắc với bản lĩnh thi đấu vững vàng, sự ổn định cũng như tài năng kế thừa vị trí call chính của Faker.

Không chỉ bể tướng rộng khó nắm bắt mà sự tận tâm khi chơi Hỗ Trợ của Keria cũng là điều đáng để nói đến. Theo đó sau đại chiến viễn thông ngày hôm qua của T1 và KT, người hâm mộ đã cảm thấy vô cùng ấn tượng về lượng mắt cắm và chỉ số tầm nhìn Keria đạt được trong ván quyết định thứ 5 :

Nhiều người hâm mộ khi bàn luận về số lượng mắt được mua từ Hỗ Trợ trong 1 game như thế này không khỏi cảm thán khi nhìn lại Hỗ Trợ ở nhà của mình :

Số lượng mắt mà Keria mua (Rakan)
Số lượng mắt mà Lehends mua (Nautilus)

con người nó thế chứ cái rank t đang đánh sp nó nhiều đồ nhất team

bao giờ tôi mới gặp đc những sp như thế nhỉ, sp tôi gặp toàn cứ vọng âm với bắt ad mua mắt vì hết slot thôi

Ae sp bỏ 150 gold ra mà giúp đỡ team đi được ko?

Trông lạ quá… Main Lux SP như tôi xem k quen

Tất nhiên nói vui là vậy thôi chứ ai chẳng hiểu trong bối cảnh solo rank thì mọi người cứ dồn tiền cho đồ sát thương thôi, và chỉ số tầm nhìn bị xem nhẹ khi không thể tự mình gánh team được.

Có thể bạn muốn xem thêm: Xứng danh đại chiến viễn thông, T1 dành chiến thắng nghẹt thở trước KT tại Playoffs LCK Mùa Xuân 2023

Tuy vậy không ít người cũng hi vọng nhiều fan sẽ học hỏi được thói quen tốt của những Hỗ Trợ chuyên nghiệp như Keria và áp dụng nó vào rank, chứ không phải áp dụng những bài dị nhưng không hiệu quả và làm mất điểm rank của đồng đội.

Với chiến thắng kịch tính trước KT, Keria và đồng đội sẽ tiến vào Round 3 của Playoffs LCK Mùa Xuân 2023 để đối đầu với GEN hoặc HLE.

Exit mobile version