Site icon redbattleflyer.com

LMHT: Khám phá cặp đôi Nilah – Soraka hồi phục không giới hạn

Nilah và Soraka đang là sự kết hợp hoàn hảo với khả năng hồi phục cực khủng ngay từ giai đoạn đấu trận tại Tiền Mùa Giải 2023.

Sau những thay đổi tại phiên bản Tiền Mùa Giải 2023, Nilah đang là một trong những vị tướng xạ thủ hiếm hoi tận dụng được những thay đổi này. Nổi bật phải kể đến sự thay đổi trang bị Rìu Mãng Xà dù đã bị giảm sức mạnh đi đôi chút trong phiên bản 12.23 nhưng đây vẫn là một trang bị uy tín dành cho cô nàng cầm roi này.

Update LMHT: Lộ tướng mới Hỗ Trợ có khả năng hồi máu bằng lửa - Garena hết bảo trì lại gặp lỗi nặng

Không quá bất ngờ khi Nilah là một trong những xạ thủ mạnh nhất trong phiên bản hiện tại cùng tỷ lệ thắng cao nhất trong tất cả các xạ thủ phổ biến trong meta với luôn trên 52% và tỷ lệ lựa chọn cũng không hề thấp. Điểm mạnh của Nilah nằm ở lượng sát thương lớn với Rìu Mãng Xà, Chinh Phục ngay từ thời điểm đầu cùng khả năng hồi phục cực khủng từ nhiều nguồn khác nhau.

Và mới đây, nhiều game thủ đã phát sự kết hợp cực bá đạo giữa Nilah và Soraka trong phiên bản hiện tại khi gia tăng khả năng hồi máu lên mức tối đa cực kỳ khủng khiếp. Điều này đến từ nội tại của Nilah với khả năng gia tăng lượng hồi phục thêm 7,5% lượng máu hoặc 15% lượng lá chắn sau 0,5 giây Nilah và tướng đồng minh cạnh bên nhận 1 trong 2 hiệu ứng này. Nghe thì có vẻ hơi phức tạp nhưng chúng ta có thể hiểu nhanh là kể từ lần nhận lá chắn và hồi máu đầu tiên của Nilah và đồng minh, cả hai sẽ được gia tăng khả năng hồi phục trong 4 giây sau đó.

Tuy nhiên kỹ năng hồi máu của Soraka trong giai đoạn đầu đâu thể nhanh như vậy được vậy nên điểm mấu chốt sẽ đến từ việc người chơi có sử dụng trúng kỹ năng Q hay không. Nếu Q trúng, đồng minh và Soraka sẽ nhận được lượng máu trả lại từ Q và sẽ kích hoạt nội tại cho cô nàng. Sau đó chúng ta mới dùng W để tối ưu hiệu quả của combo này. Chỉ cần 1 combo đơn giản, xạ thủ của bạn có thể hồi phục 2-300 máu ngay ở cấp độ 2 và 3 với lới thế đi đường cực lớn. Sau đó khi Nilah đã sở hữu Rìu Mãng Xà, Nỏ Tử Thủ và Soraka đã có chiếu cuối, lượng máu hồi phục của vị tướng này sẽ là vô tận.

Xem thêm: Đánh giá sức mạnh các đội tuyển tại LPL 2023, WBG cạnh tranh chức vô địch?

Đương nhiên người chơi cũng có thể kết hợp Nilah với một số vị tướng khá có khả năng tạo lá chắn và hồi máu liên tục giống như Soraka để x2 hiệu quả của nội tại. Taric sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo nếu chúng ta muốn lăn xả hơn với các vị tướng chống chịu nhưng đương nhiên hiệu quả hồi phục sẽ không thể bằng Soraka.

Exit mobile version