LMHT: Leo rank hiệu quả với 2 vị tướng đang làm mưa làm gió tại LPL

Sau tuần thi đấu đầu tiên của giải đấu LPL Mùa Xuân 2023, Lucian và Ryze đang là những vị tướng nắm giữ tỉ lệ cấm chọn lên đến 100%, tức nếu không bị cấm là sẽ được chọn. Điều này phản ánh đúng với sức mạnh của hai cái tên này trong meta hiện tại.

Với Lucian, đây vẫn luôn là xạ thủ được ưa chuộng trong xuyên suốt mùa giải 2022 và bây giờ là tiền mùa giải 2023. Độ cơ động cao, khả năng đi đường tốt cùng lượng sát thương đầu ra ổn định giúp Lucian có nhiều đất diễn hơn ở khu vực đường dưới, cũng như tạo ra nhiều đột biến trong giao tranh tổng. Mặc dù tỉ lệ thắng của xạ thủ này chỉ đạt 29%, tuy nhiên những điểm mạnh nói trên của Lucian giúp các đội tuyển có thể toan tính nhiều hơn trong cách vận hành lối chơi.

LMHT: Leo rank hiệu quả với 2 vị tướng đang làm mưa làm gió tại LPL

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Về bảng ngọc, Sẵn Sàng Tấn Công vẫn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho Lucian khi tối ưu được lượng sát thương từ nội tại của vị tướng này. Ở nhánh ngọc phụ, Vị Máu cùng Thợ Săn Kho Báu sẽ giúp tăng khả năng trụ đường của Lucian, cũng như có thêm được nguồn tiền nhờ tham gia vào những mạng hạ gục sớm.

LMHT: Leo rank hiệu quả với 2 vị tướng đang làm mưa làm gió tại LPL

Nếu như Lucian là một cái tên không quá xa lạ trong các giải đấu chuyên nghiệp thì Ryze lại là một trong những hiện tượng ở đường giữa. Còn nhớ trong mùa giải 2022, Ryze là một trong những pháp sư có tỉ lệ thắng thấp nhất. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, Pháp Sư Cổ Ngữ đang là sự lựa chọn hàng đầu ở khu vực đường giữa tại giải đấu LPL cũng như trong xếp hạng đơn.

 

Việc Ryze được ưa chuộng không chỉ đến từ sức mạnh đã được cải thiện so với thời điểm mùa 12 mà còn nằm ở khả năng đảo đường hiệu quả của vị tướng này. Trong các trận đấu chuyên nghiệp, việc kiểm soát các đợt lính và liên tục di chuyển hỗ trợ đồng đội là một trong những yếu tố cực kì quan trọng đối với người chơi đường giữa, và Ryze là mẫu tướng có thể thực hiện tốt điều này. Việc Ryze thống trị tỉ lệ cấm/chọn tại LPL cũng dẫn đến sự xuất hiện nhiều hơn của Syndra – Khắc chế của Ryze ở đường giữa.

LMHT: Leo rank hiệu quả với 2 vị tướng đang làm mưa làm gió tại LPL

Tăng Tốc Pha vẫn là điểm ngọc phù hợp nhất với bộ chiêu thức của Ryze trong giai đoạn đi đường lẫn trong giao tranh tổng. Ở nhánh ngọc phụ, Bánh Bích Quy cùng Thấu Thị Vũ Trụ sẽ giúp Ryze trụ đường hiệu quả hơn, cùng với lượng chỉ số hồi chiêu được bổ sung.

Đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

13,390,000 đ

20,990,000 đ

8,190,000 đ

15,990,000 đ

8,890,000 đ

14,990,000 đ