Site icon redbattleflyer.com

LMHT: Miss Fortune Chí Mạng quá bá đạo trong 12.17, Riot ngay lập tức “nerf nóng”

Việc Riot thay đổi lối chơi của Miss Fortune trong phiên bản 12.17 khiến cho vị tướng này trở nên mạnh hơn rất nhiều trong các trận xếp hạng đơn.

Với mong muốn đưa Miss Fortune trở lại theo hướng Xạ Thủ truyền thống với lối lên trang bị Tốc Độ Đánh, Chí Mạng, Riot đã tung ra sự điều chỉnh trên cả 4 kỹ năng của vị tướng này trong bản 12.17.

Đầu tiên, chiêu Q – Bắn Một Được Hai được tăng nhẹ Sát Thương cơ bản, đồng thời tốc độ ra đòn của chiêu này sẽ tỉ lệ thuận với Tốc Độ Đánh của tướng. Chiêu W – Sải Bước được tăng mạnh Tốc Độ Đánh, ngoài ra Mana kích hoạt chiêu này cũng giảm từ 45 còn 35.

Miss Fortune được trang op.gg xếp vào nhóm OP (quá mạnh)

Chiêu E – Mưa Đạn có thời gian hồi chiêu lâu hơn, bù lại Sát Thương Phép cũng tăng, mở ra những hướng chơi dị ví dụ như Miss Fortune Hỗ Trợ. Ngoài ra, chiêu cuối Bão Đạn cũng được tăng Sát Thương thêm ở những đợt Chí Mạng, từ 20% lên 30%.

Tuy nhiên, không lâu sau khi bản 12.17 ra mắt trên một vài máy chủ, sức mạnh của Miss Fortune đã vượt quá mong đợi của đội ngũ cân bằng. Tỉ lệ thắng của cô nàng này lên tới hơn 54% trong khi tỉ lệ chọn cũng cao ngất ngưởng. Với combo trang bị Móc Diệt Thủy Quái và Súng Hải Tặc, Miss Fortune hiện tại dễ dàng giành thắng lợi trước các đối thủ cùng đường.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: GAM Esports ra mắt bài hát cổ vũ CKTG trong buổi họp fan cực cháy ở Hà Nội

Hotfix cho Miss Fortune là điều cần thiết

Nhận thấy điều này, Riot ngay lập tức tung ra bản hotfix để giảm nhẹ sức mạnh của Miss Fortune. Theo đó, sự thay đổi của chiêu W trong 12.17 bị loại bỏ. Lượng Tốc Độ Đánh và Mana sử dụng của kỹ năng này được trả về như cũ.

Tất nhiên Riot sẽ tiếp tục theo dõi để đưa ra những sự điều chỉnh kĩ lưỡng hơn nhưng ở thời điểm hiện tại thì Miss Fortune vẫn là một tướng rất mạnh ở Đường Dưới. Đối với máy chủ LMHT Việt Nam, do chưa cập nhật phiên bản 12.17 nên hotfix này sẽ được áp dụng luôn ngay khi bản mới được cập bến vào đầu tuần sau.

Exit mobile version