Site icon redbattleflyer.com

LMHT: Nasus, Renekton lần đầu có skin chung, fan vẫn bất mãn vì Riot thiếu sáng tạo

Cộng đồng game thủ LMHT đang cảm thấy không hài lòng với việc Riot Games đang tạo ra quá nhiều skin nhàm chán và không có ý nghĩa.

Riot mới đây đã giới thiệu dòng skin mới để chào đón MSI 2023 mang tên Inkshadow (Họa Ảnh) với nhiều tướng quen thuộc góp mặt như Yasuo, Yone, Master Yi…

Renekton Thần Sứ

Cùng với đó là sự bổ sung 4 skin cho dòng Ma Sứ, Thần Sứ gồm Vayne, Jarvan IV, Nasus và Renekton. Đây là lần đầu tiên hai anh em nhà Shurima góp mặt trong trong một chủ đề skin LMHT. Tuy nhiên, điều đó không khiến fan LMHT cảm thấy thỏa mãn.

Nasus Ma Sứ

Khắp các diễn đàn, mạng xã hội quốc tế như Reddit, Twitter, cộng đồng game thủ cho rằng Riot đang tạo ra quá nhiều dòng skin “filler”, đây là thuật ngữ trong những bộ manga, anime dành cho những tập phim tạo ra để đủ thời lượng và không có nhiều ý nghĩa với nội dung chính.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bin giữ lời “hủy diệt” TheShy, tự tin không ngán Đường Trên nào

Phi Hành Gia chính là một trong những dòng skin bị phản đối nhiều nhất vì thỉnh thoảng Riot cứ thêm vài ba tướng vào chủ đề này nhưng không có cốt truyện hay ý nghĩa gì cụ thể. Nhiều người cho rằng đội ngũ thiết kế skin LMHT nên tập trung vào các skin được yêu thích như Vệ Binh Tinh Tú, Học Viện Chiến Binh… hay việc mang trở lại những dòng skin Di Sản.

Game thủ không thích những dòng skin làm cho có

Trong bất cứ lĩnh vực nào, nhiều người vẫn luôn có tình hoài niệm cao. Do đó, việc các skin Di Sản không được bày bán trở lại trong Cửa Hàng khiến nhiều game thủ LMHT cảm thấy không hài lòng. Và giờ đây, người chơi chỉ có thể sở hữu skin Di Sản bằng cách ghép ngẫu nhiên mảnh skin hoặc mở Rương Hextech với tỉ lệ không quá cao.

Exit mobile version