Site icon redbattleflyer.com

LMHT: Nhân dịp media đội tuyển VAR nhau, một fanpage leak drama lộ thêm thông tin “đi đêm”

Một fanpage chuyên leak thông tin đã hé lộ một số chuyện hậu trường xoay quanh 2 đội tuyển đang hot nhất LMHTbiz hiện tại.

Ngày hôm nay, cộng đồng LMHT VN lại có dịp hóng bể phổi khi từ thông tin Palette bị đuổi khỏi gaming house của SBTC mà đến chiều nay lại có vô số drama mới nóng sốt. Cụ thể, việc media của CES tung đoạn ghi âm với nhiều chi tiết thú vị với trưởng media của SBTC đã khiến cộng đồng không khỏi sửng sốt.

Update LMHT: Lý do Palette bị đuổi khỏi gaming house SBTC, Media số 1 CES tung clip ghi âm với SE

Nhân dịp này, một fanpage chuyên leak thông tin (và đúng nhiều trong quá khứ) đã hé lộ một số chuyện hậu trường xoay quanh 2 đội tuyển.

Cụ thể vì đội “S”BTC đã quá bung bét rồi nên fanpage này không đá động đến, mà câu chuyện sẽ xoay quanh một đội C nào đó cùng với một đội nữa đang đứng đầu bảng xếp hạng VCS hiện tại.

Đầu tiên nhắc đến drama ghi âm vừa rồi thì đây không phải là lần đầu đội C sử dụng phương án này, mà cả chủ team, quản lý hay media cũng thường xuyên ghi âm khi gặp đối tác (là những đội tuyển) khác.

Tiếp theo, đội tuyển C được fanpage này cho biết từng có tình trạng nợ lương tuyển thủ và HLV, khiến HLV phải out giữa chừng mùa giải trước. Thậm chí fanpage còn đề cập đến việc có tồn tại một file ghi âm về drama đi đêm với đội đang đứng đầu bảng xếp hạng VCS hiện tại, và gợi ý đội tuyển C nên dùng nó để VAR với một giọng điệu mỉa mai.

Tuy không nói rõ ra những kết hợp những dữ liệu thì cộng đồng người hâm mộ LMHT cũng đã biết drama đi đêm này là gì và hóng những diễn biến tiếp theo. Rất có thể, nếu media của team C tiếp tục cho ra mắt những bản ghi âm mới ra thì sẽ có rất nhiều đội tuyển của VCS bị ảnh hưởng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Media CES tung đoạn ghi âm phản bác SE, drama cực căng khi dính tới pháp luật

Chúng tôi sẽ tiếp tuc theo dõi để mang đến cho bạn những thông tin mới nhất, cùng hóng drama VCS với những động thái mới sắp tới nhé.

Exit mobile version