Site icon redbattleflyer.com

LMHT: Optimus làm bình luận viên tại SEA Games 31, fan đồng loạt nhận định “GAM cần anh”

Sự góp mặt của Optimus ở bàn bình luận dự kiến sẽ giúp các trận đấu LMHT tại SEA Games 31 trở nên thú vị hơn nhiều.

Cựu game thủ LMHT Optimus sẽ trực tiếp tham gia bình luận bộ môn LMHT tại SEA Games 31. Trong bài thông báo chính thức của VETV, cộng đồng fan LMHT Việt Nam tỏ ra khá thích thú với sự xuất hiện bất ngờ này.

Optimus là một trong những tuyển thủ xuất sắc nhất trong lịch sử LMHT Việt Nam. Trong sự nghiệp của mình, tuyển thủ sinh năm 1996 đã gặt hái được nhiều danh hiệu quốc nội, Đông Nam Á đồng thời cũng để lại nhiều dấu ấn ở các giải đấu quốc tế như MSI, CKTG.

Với kinh nghiệm thi đấu lâu năm, Optimus sẽ có những cái nhìn đa chiều về các trận đấu LMHT cũng như màn trình diễn của các tuyển thủ. Đồng thời, sự hài hước quen thuộc trên những buổi stream cũng là điều mà cộng đồng chờ đợi ở Optimus.

GAM Esports chính là ĐTQG LMHT Việt Nam thi đấu tại SEA Games 31. Xét về trình độ thì nhà ĐKVĐ VCS Mùa Xuân 2022 rõ ràng vượt trội hơn nhiều so với các đối thủ trong khu vực, vì thế những trận đấu ở giải này được cho là khá dễ dàng đối với Levi và các đồng đội.

Có thể bạn muốn xem thêm: Shogun tiết lộ SGB sẽ có những lựa chọn “dị” và giữ “lối chơi VCS” tại Vòng Hỗn Chiến

Các fan thích thú với sự góp mặt của Optimus

Dẫu vậy thì nhiều fan cũng nhận định rằng “GAM cần Optimus”, tất nhiên không phải ở khía cạnh chuyên môn mà là ở bàn phân tích. Những nhận định sâu sắc của “Cường Bảy Núi” sẽ giúp cho những trận đấu LMHT tại SEA Games trở nên thú vị hơn, đặc biệt ở những trận không có sự góp mặt của ĐTVN.

Hiện tại, các đội tuyển LMHT tham dự SEA Games 31 đã lần lượt có mặt ở Hà Nội. Những tuyển thủ sẽ có vài ngày chuẩn bị trước khi bước vào những trận đấu căng thẳng. Theo lịch thi đấu của SEA Games 31, bộ môn LMHT sẽ diễn ra từ 20-22/5, lần lượt trong các ngày sẽ là Vòng Bảng, Vòng Bán kết, Vòng Chung kết.

Exit mobile version