Site icon redbattleflyer.com

LMHT: Phá game rank Hàn, Xạ Thủ Gala của RNG bị cộng đồng chỉ trích

Gala phá game trong thời điểm nhạy cảm khi các tuyển thủ LPL bị gán tiếng xấu ở rank Hàn, có thể khiến Xạ Thủ này gặp rắc rối to.

Trong thời điểm giải đấu MSI 2022 ngày càng đến gần, thì các tuyển thủ cũng tập luyện một cách khắc nghiệt hơn trong đấu xếp hạng để chuẩn bị. Tuy vậy trong một trận đấu xếp hạng gần đây thì xạ thủ của Royal Never Give Up – GALA đã bị tố là phá game trong rank Hàn :

https://img-cdn.xemgame.com/2022/05/05/gala-pha-game-1.mp4

Cụ thể trong đoạn video được cộng đồng LMHT chia sẽ, chúng ta đến với góc nhìn của vị tướng Vayne do Azhy – một streamer khá nổi ở Hàn sử dụng khi chung team với GALA.

Azhy đang sử dụng Vayne đường trên thì bất thình lình GALA điều khiển Kai’Sa với KDA 1/2 lên và tiến hành giành lane của streamer này.

Dựa theo bảng tỉ số, chúng ta có thể thấy được rằng Đường Dưới của họ đang chơi không được tốt lắm. Cả Samira và Pyke đều đang có khá nhiều điểm hạ gục và nếu GALA tiếp tục chày cối ở dường dưới thì chỉ có feed thêm thôi.

Tuy vậy thay vì chơi một cách cẩn thận hoặc lịch sự hỏi đổi lane với Azhy thì GALA lại chọn cách im lặng tranh lane và chỉ giải thích “tôi không muốn bị hạ gục nữa”. Dĩ nhiên rằng trong hoàn cảnh này thì ai cũng bất bình rồi.

Ngay khi kết thúc trận đấu, Azhy đã thể hiện rõ sự khó chịu khi tố cáo RNG GALA ngay trên livestream. Thậm chí trong trận thì Azhy đã buông lời “đuổi” RNG GALA về máy chủ Trung Quốc: “Làm ơn, về máy chủ của mình đi, làm ơn đấy.”

Hiện giờ bên phía RNG vẫn chưa đưa ra bình luận gì về vấn đề này, nhưng hầu hết cộng đồng người hâm mộ đều đang mong chờ một án phạt thích hợp dành cho Xạ Thủ này. Rõ ràng rằng việc phải chơi dưới tay trong một trận đấu là điều chẳng ai mong muốn, nhưng đồng thời hành động của anh cũng làm hỏng trải nghiệm của đồng đội thì rõ ràng đây là hành vi xứng đáng nhận án phạt thích hợp.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tuyển thủ LPL phá game bị phạt nặng, Faker cũng bị bắt xin lỗi vì “vơ đũa cả nắm”

Nhất là trong thời điểm mà danh tiếng của các tuyển thủ LPL ở rank Hàn luôn bị gán cho cái biệt danh phá game (như trường hợp xảy ra với Faker trong thời gian trước).

Exit mobile version