Site icon redbattleflyer.com

LMHT: Rekkles chính thức trở lại, FNATIC công bố đội hình dự LEC 2023

Xạ Thủ huyền thoại của LEC, Rekkles, đã chính thức quay trở lại mái nhà xưa để chinh chiến ở giải đấu hàng đầu châu lục.

Sau một năm thi đấu cho Karmine Corp ở giải EU Master (giải LMHT hạng 2 châu Âu), Rekkles sẽ trở lại LEC trong năm 2023 trong màu áo quen thuộc FNATIC. Đây là lần thứ hai trong sự nghiệp mà tuyển thủ sinh năm 1996 quay trở lại đội cũ.

Rekkles khởi đầu sự nghiệp thi đấu ở FNATIC từ khá sớm. Tuyển thủ này bắt đầu chinh chiến cùng những huyền thoại khác như xPeke, sOAZ, YellOwStaR,… trong những năm 2012, 2013. Sau đó, Rekkles có thời gian ngắn khoảng nửa năm rời FNATIC trước khi trở lại lần đầu và bắt đầu tỏa sáng.

Xạ Thủ này đã giúp FNATIC gặt hái được rất nhiều thành công trong hơn 5 năm với 4 chức vô địch LEC. Cùng với đó là những thành tích ấn tượng ở các giải quốc tế, đặc biệt là ngôi Á quân CKTG 2018. Điều đó giúp Rekkles dần khẳng định danh hiệu Xạ Thủ số 1 châu Âu.

Việc chuyển sang G2 Esports trong mùa giải 2021 được xem là bước lùi của tuyển thủ này. Rekkles đã không thể cùng đội gặt hái danh hiệu mà còn vướng vào một bản hợp đồng rắc rối. Chính điều đó đã khiến anh phải xuống chơi ở giải hạng hai trong năm vừa qua.

Có thể bạn muốn xem thêm: Top 10 tướng “con ghẻ” của Riot Games, từ lối chơi đến trang phục

Đội hình FNATIC 2023 được đánh giá rất cao

Sau khi công bố sự trở về của Rekkles, FNATIC cũng chính thức giới thiệu đội hình tham dự LEC 2023. Tuyển thủ từ đội dự bị Rhuckz sẽ thay thế Hylissang ở vai trò Hỗ Trợ, trong khi cánh trên được giữ nguyên với những cái tên quen thuộc như Wunder (Đường Trên), Razork (Đi Rừng) và Humanoid (Đường Giữa).

Exit mobile version