LMHT: Riot đang tạo ra những biến động lớn trong khu rừng trước thềm MSI bằng phiên bản 12.7

Với việc sự kiện MSI 2022 sẽ diễn ra vào tháng tới, Riot Games đang chuẩn bị tung ra rất nhiều sự thay đổi trong rừng với bản vá 12.7 của LMHT.

Khu rừng trong MSI 2022 sẽ có rất nhiều biến động so với meta hiện tại của các giải đấu khu vực. Điều này bắt nguồn từ việc nhà sản xuất của tựa game LMHT không ngần ngại buff chỉ số để đưa một số vị tướng trở lại các cánh rừng của Summoner’s Rift.

LMHT

Lillia sẽ được tăng khả năng hồi máu cho nội tại của mình Dream-Laden Bough, với tỷ lệ hồi máu từ 12% AP lên 20% AP. Kỹ năng W của cô ấy cũng được tăng thêm 10 sát thương phép ở mọi cấp độ. Điều này sẽ giúp cô nàng khỏe hơn trong việc dọn dẹp rừng ở giai đoạn đầu của trận đấu và chỉnh sửa này có thể giúp Lillia nhận được sự tin dùng của các game thủ LMHT chuyên nghiệp.

Còn Wukong sẽ nhận được một đợt buff sức mạnh rất lớn vào vị trí đi rừng. Kỹ năng Q của hắn sẽ được trừ đi một giây thời gian hồi chiêu ở mọi cấp. Đặc biệt, kỹ năng W của Wukong đã có thể đi xuyên tường. Chiêu E của hắn Nimbus Strike, sẽ gây thêm 30% sát thương lên quái rừng và tỉ lệ AP của chiêu này cũng tăng 20% ​​khi bắt đầu trận đấu.

LMHT

Trong cùng nhóm tướng được buff sức mạnh, Karthus được tăng 10% sát thương Q lên quái vật rừng, điều này sẽ làm giảm lượng năng lượng cần thiết để dọn sạch các bãi quái.

Và thật không may cho Leesin, thầy tu mù sẽ nhận một đợt giảm sức mạnh tương đối với việc bị giảm sát thương vật lý cơ bản, cũng như sát thương của Sóng Âm (Q). Có lẽ lần giảm sức mạnh này là nhắm vào người chơi đi rừng của T1 vì vị tướng Lee trong tay anh là nỗi khiếp sợ của rất nhiều đội tuyển LMHT tại LCK.

Đợt thay đổi sức mạnh lần này nhắm các vị tướng đi rừng cho thấy Riot Games đang muốn giải đấu LMHT MSI 2022 sẽ có một meta sôi động nhờ khả năng gank sớm của các đi rừng kể trên đang được tăng mạnh mẽ.

Danh sách PC Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả