Site icon redbattleflyer.com

LMHT: Riot Games cập nhật tiến độ về các dự án làm lại tướng năm 2022

Ngoài những tướng mới được ra mắt, người chơi LMHT còn được tiếp cận với một vài vị tướng được thay đổi cả hình ảnh lẫn kỹ năng trong năm nay. Danh sách chính xác của những vị tướng này đã được Riot tiết lộ.

Song hành với việc ra mắt tướng mới, rework (làm lại) hình ảnh và kỹ năng của các vị tướng cũ cũng là một hoạt động thường niên của Riot. Trong quá trình này, Riot sẽ sửa đổi các chiêu thức được cho là đơn giản và có phần cũ kỹ trở thành các kỹ năng phù hợp hơn với thời đại và sự phát triển của tựa game LMHT. Ngoài ra, Riot còn phải chỉnh sửa hình ảnh làm sao để có thể khớp với hoạt ảnh kỹ năng mới mà vị tướng đó được trang bị. Công việc này sẽ mất rất nhiều thời gian vì một vị tướng còn có rất nhiều trang phục kèm theo để chỉnh sửa. Và dưới đây là những vị tướng LMHT được Riot Games “động dao kéo” trong nửa cuối năm 2022.

Nội dung tóm tắt

Udyr

Các thay đổi về kỹ năng của Udyr cơ bản đã hoàn thiện thế nên hiện tại đội ngũ của Riot Games đang tập trung vào trang phục của vị tướng này. Trong đó, Udyr Tứ Linh Vệ Hồn là trang phục được quan tâm nhiều nhất, đơn giản vì đây là một trang phục tối thượng. Mục tiêu của đội ngũ thiết kế sẽ là giữ trang phục Tứ Linh Vệ Hồn mang thần thái giống như Udyr cũ. Để làm được điều này, bộ trang phục sẽ được lấy cảm hứng tại giai đoạn ông vẫn đang được đào tạo tại Ionia.

LMHT

Ngoài việc là một trang phục tối thượng, Tứ Linh Vệ Hồn còn là trang phục khắc họa tốt nhất các thế võ của Udyr. Thế nên việc chăm chút thật kỹ, không để diễn ra một sai sót nào làm hỏng những giá trị vốn có là tôn chỉ mà cha đẻ tựa game LMHT đề ra khi bắt đầu dự án làm lại này. 

Aurelion Sol 

Tiếp đến là Aurelion Sol. Riot Games đã từng thử một số chỉnh sửa nhỏ đối với vị tướng này, thế nhưng khi thảo luận về những gì mà họ nên làm để thay đổi “chú rồng vũ trụ” thì đội ngũ phát triển và cân bằng game LMHT của Riot đã đi đến thống nhất rằng sẽ bắt đầu làm lại từ lối chơi của Sol.

Mục tiêu của Riot Games là cung cấp cho “chú rồng vũ trụ” một bộ kỹ năng hoàn toàn mới theo những chỉnh sửa về hình ảnh như cách họ đã từng làm với Urgot hoặc Sion. Nhưng vẫn đảm bảo rằng nó không bị tách rời khỏi chủ đề vũ trụ mà vị tướng này đem lại từ lần đầu ra mắt game thủ LMHT.

Mặc dù cần rất nhiều thời gian để thay đổi và chỉnh sửa, nhưng Riot vẫn hứa hẹn với người chơi LMHT rằng họ sẽ đưa Aurelion Sol trở lại trong khoảng thời gian sắp tới.

Skarner

Bây giờ hãy nói về người chiến thắng trong cuộc bình chọn Rework đầu năm nay: Skarner. Trong hình dưới, hai hàng đầu tiên là những nỗ lực giúp cho hình ảnh của Skarner trở nên độc đáo hơn bằng cách thêm các yếu tố sáng tạo kỳ ảo khác thay vì chỉ là một cấu trúc cơ thể bọ cạp truyền thống.

Hàng thứ ba được lấy cảm hứng từ những người bảo vệ cổ đại của nền văn minh Shurima cũ trước khi bị vùi lấp trong biển cát. Với chủ đề này, Riot đã tạo ra sự liên kết giữa Skarner với các công trình được xây dựng từ những viên pha lê chứa hàng ngàn linh hồn của những chiến binh ưu tú.

Hàng cuối cùng sẽ là một phiên bản khá đặc biệt của Skarner với ý tưởng anh ta bị Piltover bắt và thử nghiệm để tạo ra một người bảo hộ Hextech mà họ có thể điều khiển. Nhưng “anh chàng bọ cạp” đã lấy lại được ký ức của mình, thoát khỏi Piltover và giờ đang tàn phá thành phố vì những gì mà họ đã làm với anh ta. Chưa rõ Riot sẽ chọn phiên bản nào trong số này để tạo nên Skarner mới.

Đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại, cũng như tham gia ngay đại gia đình S-Games trên Discord để cùng tám chuyện, gọi hội chiến game và nhận những phần quà hấp dẫn nhé! SERVER DISCORD S-GAMES

Danh sách PC Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

49,990,000 đ

51,990,000 đ

23,990,000 đ

25,990,000 đ

20,990,000 đ

22,990,000 đ

Exit mobile version