Site icon redbattleflyer.com

LMHT: Riot Games “chơi lớn”, thiết kế hẳn nút vàng như YouTube để tặng người chơi

Riot Games mới đây đã gây bất ngờ khi dành tặng hẳn một nút vàng tự thiết kế cho một trong những kênh YouTube cống hiến bậc nhất đối với LMHT.

Việc Riot Games dành tặng những phần quà đặc biệt cho những gương mặt cống hiến cho LMHT không phải là điều hiếm thấy trong quá khứ. Cách đây không lâu, streamer Tyler1 đã nhận được phần quà bất ngờ khi thành công leo lên mức rank Thách Đấu ở cả 5 vị trí khác nhau. Tuy nhiên, việc thiết kế hẳn một nút vàng tương tự YouTube là điều chưa từng có tiền lệ trước kia của nhà phát hành LMHT.

LMHT: Riot Games "chơi lớn" khi thiết kế hẳn nút vàng như YouTube để tặng người chơi

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Mới đây, YouTube Skinspotlight – kênh chuyên đăng tải những video liên quan đến trang phục, trứng linh thú hay cập nhật hình ảnh cho các vị tướng trong LMHT đã được Riot dành tặng riêng một nút vàng nhằm tri ân những đóng góp đối với tựa game này. Skinspotlight là nơi game thủ thường tìm kiếm để xem trước những bộ skin sắp sửa được ra mắt, hoặc nghiên cứu gameplay của những vị tướng mới/làm lại. Có thể nói đây là một trong những kênh YouTube quen mặt nhất đối với những game thủ LMHT.

 

Ở thời điểm hiện tại, kênh YouTube này đã đạt số người đăng ký lên đến 2.66 triệu người cùng với tổng số lượt xem chạm mốc 2 tỉ. Với việc LMHT liên tục cập nhật cũng như ra mắt những vật phẩm mới thì SkinSpotlight được xem như cầu nối giữa nhà phát hành và game thủ cũng như góp phần “tiếp thị” cho Riot Games.

Hành động này của Riot Games không những khiến giới game thủ bất ngờ, mà còn gián tiếp “cổ vũ” những nhà sáng tạo nội dung liên quan đến LMHT tiếp tục cho ra những sản phẩm chất lượng. Biết đâu chừng vào một ngày đẹp trời, bạn sẽ phải há hốc mồm với những phần quà đặc biệt mà Riot thiết kế dành tặng riêng cho bạn.

Đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

Exit mobile version