Site icon redbattleflyer.com

LMHT: Riot hé lộ chế độ chơi mới, cuộc chiến sinh tử giữa 4 đội

Sau một thời gian dài chờ đợi thì cộng đồng game thủ LMHT cũng sắp được trải nghiệm một chế độ chơi mới vô cùng độc đáo.

Trong mùa giải vừa qua, các game thủ LMHT luôn mong ngóng một chế độ chơi luân phiên mới sẽ được xuất hiện để “đổi gió” sau những trận đấu căng thẳng ở Summoner’s Rift. Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra khi Riot chỉ mang trở lại những URF, ARURF hay mới nhất là Sách Phép Tối Thượng.

Nhưng tin vui đã đến ở đầu mùa 2023 khi Riot chính thức xác nhận sẽ có một chế độ chơi hoàn toàn mới trong LMHT. Trong buổi chia sẻ mới nhất, Giám đốc phát triển Riot Brightmoon cùng trưởng Studio LMHT Riot Medler đã nói khá nhiều điều về kế hoạch phát triển LMHT trong năm nay.

Riot đã xác nhận về sự ra mắt của chế độ chơi mới

Đáng chú ý nhất chính là thông tin về chế độ chơi mới, đây sẽ là thứ mà người chơi LMHT chưa từng được trải nghiệm trước đây, dự kiến hấp dẫn không kém những URF, Sách Phép Tối Thượng hay Đột Kích Nhà Chính.

Giống như Đấu Đôi trong Đấu Trường Chân Lý, chế độ mới này sẽ là cuộc chiến 2v2v2v2. 4 đội sẽ cùng nhau bước vào những vòng đấu sinh tử liên tiếp, trong đó người chơi vẫn có thể tăng cấp tướng và mua trang bị như bình thường.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Top 7 lối chơi dị mà hiệu quả trong bản 13.1

Chế độ Đột Kích Nhà Chính cũng có cơ hội trở lại

Nếu quá trình phát triển diễn ra suôn sẻ, Riot hi vọng chế độ này sẽ nhanh chóng cập bến các máy chủ chính thức vào Mùa Hè 2023. Trước đó, những thông tin chi tiết về cuộc chiến 4 phe như cơ chế, hình ảnh bản đồ mới sẽ được giới thiệu một cách cụ thể nhất.

Exit mobile version