LMHT: SofM tái xuất LPL với vai trò mới, fan chỉ chú ý tới việc “mở cam”

Dù không còn thi đấu ở LPL Mùa Xuân 2023 nhưng SofM cũng sẽ đồng hành cùng giải đấu này với vai trò co-stream chính thức.

SofM sẽ là 1 trong các kênh co-stream chính thức của LPL Mùa Xuân 2023“, thông báo mới nhất từ fanpage SofM cho thấy tuyển thủ này đã nhanh chóng trở lại với giải đấu quen thuộc trong vai trò mới.

Cùng với những streamer, BLV nổi tiếng khác như Caedrel, Midbeast, Kobe, Mayumi… SofM sẽ stream trực tiếp các trận đấu ở LPL Mùa Xuân 2023, đồng thời bình luận cũng như đưa ra những phân tích mang đậm tính chuyên môn.

SofM co-stream LPL cùng những tên tuổi quen thuộc

Với việc LPL Tiếng Việt không còn bình luận ở mùa này, SofM được xem là kênh tiếng Việt chính thống duy nhất mà các fan có thể theo dõi giải LMHT hàng đầu Trung Quốc. Đồng thời, các fan cũng sẽ được gặp SofM nhiều hơn khi LPL thi đấu xuyên suốt 7 ngày trong tuần.

Dù vẫn chưa quen khi phải nói nhiều trên stream nhưng SofM đang rất được cộng đồng chờ đợi ở vai trò với. Cựu tuyển thủ Weibo Gaming đã có kinh nghiệm 6 năm thi đấu ở LPL nên chắc chắn sẽ có những góc nhìn rất thú vị về các đội tuyển, tuyển thủ ở giải đấu này.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Nữ BLV LPL gây sốt với nhan sắc nóng bỏng và chất giọng cực dễ thương

Các fan cũng được thỏa ước nguyện SofM mở cam

Ngoài những lí do trên, những fan nhiệt thành của SofM cũng mong chờ một điều đặc biệt khác trong màn co-stream này. Đó là việc stream mới nổi này chắc chắn sẽ phải mở camera và không còn có thể “trốn tránh” như trong những buổi stream cá nhân.

Hiện SofM đã thông báo nghỉ Tết Âm lịch để chuẩn bị cho những dự định cá nhân. Trong khi đó, LPL Mùa Xuân 2023 cũng chỉ thi đấu thêm 3 ngày nữa là nghỉ Tết. Do đó, các fan sẽ phải chờ đợi SofM đến ít nhất là đầu tháng 2 mới có thể lên sóng.