Site icon redbattleflyer.com

LMHT: Streamer Agurin đạt top Thách Đấu Hàn với 1522 điểm chỉ trong 1 tháng thử thách

Agurin là một streamer dạng “quái kiệt” khi đạt thử thách leo Thách Đấu Hàn trong 2 tuần, và sau đó thậm chí còn leo hẳn lên ngôi vị top 1.

Server máy chủ Hàn Quốc, nơi có rất nhiều tuyển thủ nổi tiếng khắp thế giới chọn để luyện tập bởi chất lượng chuyên môn ở các bậc xếp hạng của máy chủ này cực kì cao. 

Đây cũng là nơi được nhiều streamer nổi tiếng ghé thăm với mục đích chinh phục mức rank Thách Đấu. Tuy nhiên với sự khắc nghiệt tại rank Hàn, việc đạt đến những bậc rank từ Cao Thủ trở lên được xem là điều vô cùng khó khăn đối với họ.

Nói đâu xa khi Zeros gần đây mới làm thử thách leo Thách Đấu Hàn nhưng cũng chật vật hơn bao giờ hết để giữ rank.

ZEROS ĐỐI ĐẦU T1 ZEUS Ở THÁCH ĐẤU HÀN - LIỆU "MA VƯƠNG" CÓ THỞ OXI?

Tuy vậy, có một game thủ theo dạng “quái kiệt” gần đây đã đạt được thử thách leo Thách Đấu chỉ trong 2 tuần, và sau đó thậm chí còn leo hẳn lên ngôi vị top 1. Hiện tại thì sau khi đạt được thứ hạng cao nhất từ trước đến giờ với Agurin là 1500 điểm Thách Đấu, thì anh chàng này cũng kết thúc đợt thử thách này một cách đầy thành công :

Trong suốt quá trình thực hiện thử thách, Agurin lựa chọn vị trí đi rừng với các vị tướng yêu thích là Jarvan IV, Vi và Elise. Kết thúc hành trình này, nam streamer có 265 trận thắng và 206 trận thua trong vòng 1 tháng chinh phục rank Hàn, đạt tỉ lệ thắng lên đến 56%.

Có thể bạn muốn xem thêm: Riot phân tích kỹ năng vô hình, thứ giúp Faker trở thành GOAT của LMHT

Suốt quá trình leo rank, Agurin thường xuyên khoe đã gặp gỡ và được khen ngợi bởi rất nhiều hảo thủ của LCK như Showmaker và anh cũng khá chill – không bao giờ chửi bới hay tức giận với đồng đội. Có lẽ việc có một tinh thần chơi game tốt đã giúp không ít cho Agurin trong quá trình leo tháp tại một trong những máy chủ khắc nghiệt nhất này.

Exit mobile version