LMHT: T1 nhẹ nhàng vượt qua DRX, Oner khẳng định mình là “best Lee Sin” trên thế giới

Trước một đối thủ được đánh giá cao là DRX nhưng T1 vẫn có được chiến thắng 2-0 khá gọn gàng.

Bước vào trận đấu với DRX đang có phong độ cao, T1 quyết tâm giành chiến thắng trở lại sau trận thua bất ngờ trước Kwangdong Freecs cách đây ít ngày. Dù vậy, Deft và các đồng đội cũng không phải là đối thủ dễ chơi.

Trong giai đoạn đầu của ván 1, Deft tiếp tục cho thấy mình là Xạ Thủ chơi Kalista hay nhất LCK. Những mạng hạ gục liên tiếp giúp DRX giành lợi thế ở Đường Dưới, đồng thời kiểm soát liên tục 3 Rồng. Ở chiều ngược lại, Zeus và Oner cũng cố gắng khai thác ở cánh trên.

DRX dẫn trước phần lớn thời gian của ván 1 nhưng lại không thể tận dụng lợi thế một cách tối đa. Trong những pha giao tranh Rồng then chốt, đội tuyển này liên tục để Lee Sin trong tay Oner cướp mục tiêu, đồng thời Faker cũng bắt đầu lên tiếng với những pha mở bằng Corki. Hai đội tiếp tục thi đấu giằng co sau đó nhưng T1 vẫn là đội giao tranh tốt hơn, từ từ dẫn ngược lại tiền và giành chiến thắng ở tình huống quyết định.

Ván 2 diễn ra dễ dàng hơn cho T1 khi đội tuyển này giành chiến thắng ở mọi đường, từ đó dẫn đến lợi thế lớn sau 20 phút thi đấu. Khi đến thời điểm giao tranh, DRX không cách nào khống chế được Swain gần như bất tử trong tay Faker. T1 thuận lợi trong việc có Linh Hồn Rồng Công Nghệ, từ từ ấn định luôn chiến thắng ở phút 30.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Dream – người thay thế Rookie đưa V5 tới vinh quang tại LPL

Với việc giành được Double MVP trong trận đấu này, đặc biệt là màn múa Lee Sin mãn nhãn trong ván 1, người Đi Rừng Oner đã rất tự tin trả lời phỏng vấn sau trận. Tuyển thủ này khẳng định khả năng chơi Lee Sin của mình đang ở mức thượng thừa: “Tôi muốn nói mình là tuyển thủ chơi Lee Sin xuất sắc nhất hiện tại. Tất nhiên tùy vào cách chơi thì cũng có thể xuất hiện những người chơi tốt hơn.