Site icon redbattleflyer.com

LMHT: Tam tấu của CES bất ngờ sang TF đánh VCSB, tung tích EGO vẫn là điều bí ẩn

Nhà cựu vô địch Cerberus Esports tiếp tục thông báo những sự điều chỉnh về mặt nhân sự trước thềm VCS Mùa Hè 2022.

CES chính thức thông báo chia tay ba tài năng trẻ gồm Puddin, Jane và Phuc1. Và không lâu sau đó, bộ ba này nhanh chóng xuất hiện trong bài đăng chào đón đến từ Team Flash, đội tuyển không thành công trong việc trụ hạng ở VCS Mùa Hè 2022.

Theo thông báo từ đội tuyển 2 lần vô địch VCS trong năm 2020, LMHT vẫn là tựa game mà tổ chức này muốn gắn bó lâu dài. Vì thế việc chiêu mộ ba tài năng trẻ từ CES chính là động thái cho thấy tham vọng trở lại đấu trường VCS trong thời gian sớm nhất.

Puddin, Jane và Phuc1 đều là những thành viên gắn bó khá lâu trong đội hình trẻ của CES. Và trong mùa giải vừa qua, những tuyển thủ này đã có khá nhiều cơ hội được ra sân thi đấu chính thức. Đầu tiên là việc được thể hiện liên tục ở Vòng loại SEA Games 31, nơi CES không đặt nặng thành tích. Tiếp theo đó là việc luân phiên thi đấu ở VCS Mùa Xuân 2022.

Puddin đã có nhiều màn trình diễn ấn tượng khi thay thế Artemis ở vai trò Xạ Thủ. Với việc mới 18 tuổi, tài năng này còn có nhiều thời gian để phát triển trong tương lai. Jane dù có số trận ít hơn nhưng cũng cho thấy phần nào năng lực của mình ở Đường Giữa, còn Phuc1 được nhiều HLV đánh giá là đủ trình độ đánh chính ở một vài đội tuyển VCS.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: VCS Mùa Hè 2022 chính thức ấn định ngày khai mạc, cộng đồng còn nhiều điều thắc mắc

Bộ ba này được kì vọng sẽ giúp Team Flash sớm trở lại VCS

Đến thời điểm hiện tại, CES đã thông báo chia tay các thành viên giống như những gì mà cộng đồng cập nhật trên GCD. Tuy nhiên, còn một cái tên khiến nhiều người thắc mắc, đó là tuyển thủ Đi Rừng EGO. Được đánh giá là tài năng mới của LMHT Việt Nam nhưng scandal mạng xã hội vào đầu năm 2022 đã khiến tuyển thủ này mất hút. Dù trước đó có tin EGO đã rời CES nhưng hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức nào được đưa ra.

Cộng đồng kì vọng CES sẽ có màn “quay xe” phút cuối với EGO và giữ tuyển thủ này ở lại. Dù vậy thì tỉ lệ này được cho là khá thấp khi “Thần khuyển ba đầu” đang có 2 tuyển thủ Đi Rừng là Draktharr và ngoại binh người Hàn Quốc, Leash.

Exit mobile version