Site icon redbattleflyer.com

LMHT: Thắng Gen.G, T1 đăng ngay bài cà khịa đối thủ

Đây đã là thất bại thứ 4 liên tiếp của Gen.G trước Faker và các đồng đội, tính riêng trong khuôn khổ LCK.

Ngày hôm qua trận đấu giữa 2 đội tuyển top đầu LCK đã được diễn ra với phần thắng nghiêng về phía T1. Đặc biệt chiến thắng này càng ngọt ngào hơn với T1 khi đây Faker chính thức đạt cột mốc 500 trận thắng trong lịch sử giải đấu. 

LCK Mùa Hè 2022: GEN vs T1 - Full Highlights | Ván 1, 2, 3 | Tuần 4 Ngày 3

Bên cạnh lời khen ngợi Faker, cộng đồng cũng đã lấy lại niềm tin với T1 sau khi thua bất ngờ trước KDF vài ngày trước. Đây cũng là một chiến thắng đặc biệt quan trọng khi Gen.G là đối thủ cạnh tranh trực tiếp ngôi vị quán quân LCK năm nay với T1, hiện tại thì cả 2 đội tuyển đều có chung hiệu số là 6-1 trên bảng xếp hạng.

Do vậy, không chỉ người hâm mộ vui mừng, mà chính bản thân đội tuyển – cụ thể là T1 trên các tài khoản mạng xã hội của mình đã bắt đầu chế meme theo fan để “cà khịa” đối thủ Gen.G vừa rồi :

Ngay sau chiến thắng thì Twitter T1 đã đăng lên bức hình xe BMW hợp tác đặc biệt giữa T1 và hãng BMW, còn phía Gen.G cũng được 1 cái BMW – nhưng viết tắt cho Bus – Metro (tàu điện) – Walk (đi bộ).

Dĩ nhiên đây là những lời cà khịa vui của T1 sau khi hạ gục được đối thủ lớn nhất trong việc giành chức vô địch LCK Mùa Hè 2022 của mình. Cả T1 và Gen.G đều cần chuẩn bị kỹ lưỡng hơn trong các vòng đấu còn lại để đảm bảo cuộc đua trở lên hấp dẫn và khó đoán nhất, và mang đến những trận đấu mãn nhãn cho người hâm mộ.

Exit mobile version