Site icon redbattleflyer.com

LMHT: Thất bại trong ngày đạt cột mốc 10 năm, Deft chỉ thẳng vấn đề của DK

Xạ Thủ Deft đã có ngày kỷ niệm 10 năm thi đấu chuyên nghiệp không được vui khi Dplus KIA để thua trắng 0-2 trước Liiv SANDBOX.

Deft chính thức chạm mốc 10 năm thi đấu chuyên nghiệp kể từ khi ra mắt ở LCK vào năm 2023 trong ngày 19/2 vừa qua. Các fan đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm cho Deft ngay tại nhà thi đấu LOL Park cũng như mang đến nhiều món quà ý nghĩa cho tuyển thủ này.

Tuy nhiên ngày vui đã không trọn vẹn khi DK thất bại trước LSB. Trong buổi họp báo sau trận đấu, Deft gửi lời cảm ơn tới các fan đồng thời cũng bày tỏ nỗi buồn với trận thua này. Đồng thời, Xạ Thủ của DK cũng chỉ ra những điểm mấu chốt khiến đội nhà thua cuộc.

Trước khi ra sân thi đấu tôi đã nhận được rất nhiều món quà từ các fan. Tuy nhiên, tôi đã không thể ăn mừng trọn vẹn vì kết quả đáng thất vọng này. Dù sao thì cũng cảm ơn mọi người đã dành tình cảm và luôn ủng hộ tôi trong suốt thời gian qua.” Deft chia sẻ.

Trong trận đấu này dưới góc nhìn ở khâu cấm chọn thì mọi thứ khá giống nhau ở cả hai ván. Còn chúng tôi thua khi chọn vài vị tướng đó trong khi đến lượt đối thủ chọn thì họ lại giành lợi thế và chiến thắng, đây rõ ràng là khác biệt về sức mạnh.

Có thể bạn muốn xem thêm: HLV Bengi nghĩ rằng đã T1 đã hết cơ hội trong ván 3 nếu Peanut không “đi lạc”

Deft cho rằng LSB thắng xứng đáng vì thắng kèo ngược lẫn kèo xuôi

Trong cả hai ván đấu này, LSB đều nằm ở phía Đội Đỏ và đã có những lựa chọn khắc chế rất hiệu quả. Đồng thời, đội tuyển trẻ này cũng mạnh dạn có những màn “trả kèo” cực kì tự tin. Giống như nhận xét của Deft, DK cũng đã chọn Maokai, Varus nhưng lại thua còn khi những tướng này vào tay LSB thì lại trở nên vô cùng áp lực và mạnh mẽ.

Exit mobile version