Site icon redbattleflyer.com

LMHT: Vừa được làm lại, Yuumi tiếp tục “ăn nerf” cùng Zeri, Veigar

Dù đã điều chỉnh khá nhiều về bộ kỹ năng của Yuumi nhưng Riot vẫn gặp vấn đề khi vị tướng này tiếp tục thể hiện sự bá đạo.

Sau khi được làm lại, Yuumi tiếp tục thống trị vị trí Hỗ Trợ với tỉ lệ thắng cao hàng đầu trong phiên bản 13.5. Nhiều cao thủ cho rằng dù không còn khả năng Hồi Máu trực tiếp hay Trói Chân nhưng Yuumi vẫn là một tướng Hỗ Trợ ở tier S.

Khả năng tạo Lá Chắn của vị tướng này rất mạnh so với Sát Thương của nhiều tướng, đó là chưa kể hàng loạt hiệu ứng tăng sức mạnh cho Bạn Chí Cốt (tướng được Yuumi bám vào nhiều nhất). Do đó, đội ngũ cân bằng LMHT đã ngay lập tức bắt tay vào việc giảm sức mạnh của cô nàng mèo này.

Yuumi tiếp tục là tâm điểm trong bản cập nhật LMHT 13.6

Theo Riot Phroxzon, Yuumi sẽ chính thức bị giảm chỉ số trong phiên bản 13.6. Đội ngũ cân bằng sẽ nhắm tới việc giảm chỉ số Giáp và Kháng Phép cộng thêm ở chiêu cuối, đồng thời khiến cho chiêu Q trở nên kém hiệu quả hơn đôi chút, qua đó cắt bớt khả năng Hồi Máu cho đồng đội.

Có thể bạn muốn xem thêm: Fnatic trắng tay sau tuần thứ nhất, giai đoạn 1 LEC mùa xuân 2023

Ngoài Yuumi, những vị tướng “200 năm” khác cũng bị dính chưởng trong bản 13.6 còn có Zeri, Veigar và Aurelion Sol. Trường hợp của Veigar thì vị tướng này đang trở lại mạnh sau đợt tăng tầm kỹ năng, thậm chí xuất hiện luôn ở vị trí Đường Dưới. Trong khi đó Zeri và Aurelion Sol cũng tương tự Yuumi khi đang khá khó để cân bằng dù trước đó Riot đã có những động thái giảm sức mạnh.

Aurelion Sol cũng đang quá mạnh với bộ kỹ năng mới

Sau hàng loạt sự điều chỉnh trong 13.5 thì Riot sẽ mang đến một phiên bản 13.6 nhẹ nhàng hơn. Bản cập nhật này dự kiến sẽ cập bến các máy chủ chính thức từ 22/3.

Exit mobile version