Site icon redbattleflyer.com

LMHT: Yasuo hưởng lợi lớn, Kha’Zix và Graves tái xuất trong 13.7

Những game thủ yêu thích Yasuo sẽ rất trông chờ vào bản cập nhật LMHT 13.7 bởi vị tướng này được tăng sức mạnh rất đáng kể.

Trong bài đăng mới nhất về bản cập nhật LMHT 13.7, trưởng nhóm cân bằng Riot Phroxzon đã bất ngờ thêm Yasuo vào danh sách những tướng được tăng sức mạnh. Những thay đổi này giúp cho vị tướng quốc dân có thêm nhiều cơ hội xuất hiện trong các trận đấu với ngưỡng sức mạnh mới.

Đầu tiên, lớp Lá Chắn từ Nội Tại của Yasuo tăng từ 100-475 >> 100-575. Riot quyết định trả lại lượng chỉ số này sau khi đã giảm nó trong phiên bản 12.10 ở mùa trước, giai đoạn Yasuo quá mạnh với bản cập nhật chống chịu và hệ thống trang bị rất phù hợp.

Yasuso mạnh hơn đáng kể trong 13.7

Tiếp theo đó, chiêu E – Quét Kiếm sẽ giảm nhẹ Sát Thương từ 25% Sát Thương cơ bản >> 15-25%, nhưng bù lại ngưỡng sức mạnh tối đa sẽ tăng khi số điểm cộng dồn mỗi lần lướt từ 2 >> 4 điểm. Do đó, những pha tận dụng lính để lướt liên tục khi đi đường giờ đây không chỉ mang tính hoa mĩ mà còn giúp Yasuo có thêm nhiều Sát Thương hơn trước.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Nhiều tướng Đi Rừng bị nerf trong 13.7, Riot quyết xóa bỏ meta nhàm chán

Ở vị trí Đi Rừng, bộ tứ Lee Sin, Vi, Ngộ Không và Sejuani đều lần lượt bị giảm Sát Thương và tăng thời gian hồi của những chiêu quan trọng. Đồng thời Riot có những chỉnh sửa để bộ đôi Đi Rừng “ăn thịt” là Graves và Kha’Zix trở lại.

Graves được tăng Sát Thương Chí Mạng cộng thêm từ những đòn đánh thường, từ 20% >> 30%, và chiêu cuối Đạn Nổ Thần Công được giảm thời gian hồi chiêu rất đáng kể ở những cấp độ đầu tiên, 120-60 giây >> 100-60 giây.

Graves Chí Mạng có thể là một lối chơi hiệu quả trong bản 13.7

Trong khi đó, Kha’Zix bị giảm nhẹ khả năng Làm Châm từ chiêu W – Gai Hư Không. Bù lại, thời gian tái kích hoạt từ chiêu cuối được tăng thêm 2 giây, qua đó giúp người chơi có thêm thời gian tận dụng khả năng Tàng Hình trong giao tranh. Ngoài ra, tầm cô lập của chiêu Q bị giảm cũng là một điểm buff cực mạnh cho Kha’Zix, giúp vị tướng này dễ dàng cô lập mục tiêu và gây nhiều Sát Thương hơn. Những thay đổi quan trọng này dự kiến sẽ biến phiên bản 13.7 trở nên rất đáng chờ đợi, dự kiến sẽ cập nhật trên các máy chủ chính thức từ 5/4.

Exit mobile version