Site icon redbattleflyer.com

LMHT: Zeus ví von cuộc đối đầu của mình với 369 giống như “cáo và khỉ”

Đường Trên của T1 đã có những nhận định khá hài hước về cuộc đối đầu sắp tới với tuyển thủ 369 trong trận Bán kết CKTG 2022.

Với những gì diễn ra tại CKTG 2022, không khó để nhận định Zeus và 369 là những tuyển thủ Đường Trên xuất sắc nhất thế giới hiện tại. Và rõ ràng màn đối đầu trực tiếp của hai tuyển thủ này trong trận đấu giữa T1 và JDG là cơ hội không thể tốt hơn để đánh giá ai là số 1.

Không chỉ có khả năng đi đường vượt trội, cả Zeus và 369 đều được đánh giá là khá toàn diện bởi những đóng góp trong giao tranh cũng là rất đáng kể. Bên cạnh đó, hai tuyển thủ này đều có bể tướng rất rộng khiến đối thủ khó nắm bắt.

Zeus đang có những thông số áp đảo ở CKTG 2022

Trong bài phỏng vấn mới đây, Zeus đã đưa ra những nhận định thú vị về kèo đấu này. Dù T1 chưa gặp JDG trong một trận đấu chính thức nào nhưng Zeus phần nào hiểu được 369 qua các trận đấu tập cũng như theo dõi JDG tại CKTG lần này.

Trước khi đến CKTG, tôi đã đối đầu với 369 nhiều lần trong đấu tập. Tôi cảm thấy anh ấy giống như là con cáo trong bộ da gấu. So sánh như vậy vì lối chơi của anh ấy vừa mạnh mẽ nhưng cũng không thiếu sự thông minh. Vì thế khi đối đầu với 369 tôi cần phải chú ý rất nhiều điều.” Zeus chia sẻ.

Trong khi đó, tôi thường được mọi người xung quanh ví vong giống khỉ. Không biết điều đó là tốt xấu thế nào bởi vì tôi không thể tự đối đầu với chính bản thân mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Levi chia sẻ yếu tố quan trọng để leo rank hiệu quả, meta chỉ là một phần nhỏ

Nhưng 369 cũng là một đối thủ đáng gờm

Bên cạnh đó, Zeus cũng không ngại chia sẻ về việc lựa chọn Yone để đối đầu với Aatrox, tướng được ưu tiên chọn trước nhiều nhất ở CKTG 2022. Theo chia sẻ của em út nhà T1, sức mạnh về cuối game của Yone là đáng kể hơn Aatrox và dễ dàng tạo được độ ảnh hưởng. Đây cũng được xem là một đòn tâm lý hướng đến 369 trước thềm trận đấu sắp tới. Trận Bán kết giữa T1 và JDG sẽ diễn ra vào lúc 4h ngày 30/10, theo giờ Việt Nam.

Exit mobile version