Site icon redbattleflyer.com

Lộ hình ảnh đầu tiên góc stream mới của ProE trong căn hộ tiền tỷ của riêng mình

Từ nhiều năm nay, các tuyển thủ Thể thao Điện tử đã và đang từng bước thay đổi định kiến của cộng đồng nhất là các thế hệ trước rằng đây cũng là một nghề, cũng cần nhiều nỗ lực và sẽ gặt hái được trái ngọt nếu như có nhiều cố gắng.

Với riêng ProE (Trần Quang Hiệp), kể từ khi gắn bó với nghiệp tuyển thủ, anh chàng đặt ra mục tiêu cũng như hoàn thành ước mơ của mẹ là mua được căn nhà cho riêng mình. Cuối năm 2020, anh chính thức chạm tay đến mục tiêu ấy khi đăng tải hình ảnh thẻ ra vào tại khu nhà ở.

Lộ hình ảnh đầu tiên góc stream mới của ProE trong căn hộ tiền tỷ của riêng mình - Ảnh 1.

Với hình ảnh thẻ quà tặng trị giá 200 triệu đồng từ chủ đầu tư, dân tình ước tình giá trị căn nhà của ProE là hơn 3 tỷ đồng.

Mới đây, tuyển thủ Team Flash cập nhật tình hình của căn nhà. Theo đó nhà riêng của anh chàng đã hoàn thiện đến 99%. Anh cũng đăng tải chi tiết nội thất từng căn phòng, qua đó những hình ảnh về góc stream mới của ProE cũng lần đầu được tiết lộ. Ngoài phòng khách, bếp và ngủ, chủ nhân của căn nhà dành riêng một không gian cực “chill” để stream và đọc sách.

Fan ngỡ ngàng với sự đầu tư của ProE.

Khu vực bếp và phòng khách.

Trước đây, ProE từng thừa nhận, để đạt được “cơ ngơi” này nên anh rất muốn chiến thắng trong các trận đấu hay nóng tính khi thua là vậy. Nhìn những hình ảnh này, ai nói chơi game là vô bổ nữa nào!

/?s=lo-hinh-anh-dau-tien-goc-stream-moi-cua-proe-trong-can-ho-tien-ty-cua-rieng-minh-20220504083624757.chn

Exit mobile version