Site icon redbattleflyer.com

Lộ hình ảnh quá khứ khác xa hiện tại, nữ YouTuber gây sốc với tuyên bố: “Nhờ ơn bạn trai cũ”

Theo đó, cô nàng YouTuber cho rằng bạn trai cũ mới là động lực chính khiến mình có sự thay đổi lớn tới vậy.

Đối với các cô nàng hot girl, streamer, YouTuber ở thời điểm hiện tại, việc có cho mình một ngoại hình bắt mắt, ưa nhìn gần như đã trở thành một trong những điều kiện tiên quyết để đảm bảo sự thành công. Thế nên, mọi câu chuyện liên quan tới hình ảnh đều sẽ trở thành một chủ đề vô cùng nhạy cảm. Và mới đây, Guo Gui Gui – một cô nàng hot girl, YouTuber rất có tiếng thời gian gần đây lại dính phải những lùm xùm không đáng có, cũng chỉ vì rò rỉ hình ảnh trong quá khứ của mình.

Lộ hình ảnh quá khứ khác xa hiện tại, nữ YouTuber gây sốc với tuyên bố: Nhờ ơn bạn trai cũ - Ảnh 1.

Gui Gui – nhân vật chính đang phải chịu vô số tranh cãi trong câu chuyện lần này

Xuất thân là một người mẫu ảnh, Gui Gui dần dần tạo được những dấu ấn đầu tiên cho mình thông qua các bộ sưu tập theo phong cách gợi cảm, táo bạo tới không ngờ. Rồi dần dần, nàng hot girl tiếp tục chứng tỏ sự đa tài của mình qua việc lấn sân sang lĩnh vực YouTuber, thậm chí là ca sĩ, diễn viên và cả người dẫn chương trình nữa. Đang nổi tiếng là vậy, thế nhưng mới đây thôi, Gui Gui lại khiến khá nhiều người bất ngờ khi trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện vô số những hình ảnh thời trong quá khứ của Gui Gui, lúc cô nàng còn chưa nổi tiếng.

Quá trình “trưởng thành” của Gui Gui bất ngờ được cộng đồng mạng bàn tán

Có lẽ chẳng cần quá tinh mắt, chúng ta cũng đã nhận ra sự khác biệt to lớn giữa Gui Gui trong quá khứ và ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt là trong giai đoạn còn đi học, cô nàng trông khá mũm mĩm chứ không hề thon gọn, gợi cảm như thời điểm hiện tại. Tất nhiên, điều mà cộng đồng mạng chờ đợi nhất chính là những phản ứng từ phía Gui Gui. Tuy vậy, khá ngạc nhiên là nàng hot girl chẳng hề lên tiếng phủ nhận. Thay vào đó, cô nàng kể một câu chuyện và lấy được sự thán phục của tất cả mọi người.

Câu chuyện của Gui Gui khiến CĐM phải bật chế độ thương cảm

Theo đó, như lời Gui Gui chia sẻ, thời còn học cấp 2, cô nàng nặng tới 80kg. Thế nhưng, Gui Gui cũng có cho mình một mối tình với cậu bạn trai cùng lớp – người đã bảo vệ khi cô bị bạn bè cười nhạo vì cân nặng quá khổ. Tuy vậy, sau một thời gian, hành động của người bạn trai bắt đầu thay đổi. Để rồi vào một ngày đẹp trời, Gui Gui bàng hoàng khi thấy trong điện thoại của bạn trai xuất hiện đoạn hội thoại với một cô gái khác. “Em đẹp hơn bạn gái của anh, làm sao anh thích một đứa thừa cân như thế được, anh ở bên cô ta chỉ vì thương hại thôi” – đó chính xác là những gì mà Gui Gui đọc được.

Cô nàng quyết tâm giảm cân, thay đổi vì bạn trai cũ

Và chính những lời nói ấy đã trở thành động lực để Gui Gui thay đổi, có được thành công như ngày hôm nay. Ngay sau khi câu chuyện bi hài về quyết tâm được đưa ra, cư dân mạng đã bàn tán sôi nổi, đồng thời cho rằng anh chàng bạn trai cũ có lẽ sẽ phải hối tiếc lắm khi thấy Gui Gui của hiện tại.

http://kenhtingame.com/lo-hinh-anh-qua-khu-khac-xa-hien-tai-nu-youtuber-gay-soc-voi-tuyen-bo-nho-on-ban-trai-cu-20220419124527876.chn

Exit mobile version