Site icon redbattleflyer.com

Loạt concept skin mới lộ diện, có cả Spy X Family phiên bản LMHT

Riot Games đã giới thiệu hàng loạt concept của những dòng skin LMHT hoàn toàn mới như Tiểu Y Sĩ, Gia Đình Điệp Viên, ….

Vừa qua, Riot Games đã gửi một bản khỏa sát đến cộng đồng người chơi main Lux và Yasuo để giới thiệu đến họ những concept cho những dòng skin hoàn toàn mới. Đáng chú ý là đợt khảo sát nhằm mục đích tham khảo ý kiến của người dùng và chọn ra dòng skin được yêu thích nhất để Riot cân nhắc thêm vào cho game trong thời gian tới.

Thời gian trước, Riot Games cũng từng gửi khảo sát thế này cho các dòng skin như Hội Đồng Tiên hay Bội Ước nên có thể nói là những skin dưới đây nhiều khả năng sẽ được đưa vào nếu phản hồi của người dùng tốt.

Theo đó chúng ta sẽ có những dòng skin mới như sau :

Tiểu Y Sĩ: Skin này được đặt trong một thế giới giả tưởng nơi các y bác sĩ có thể dùng công nghệ đặc biệt để thu nhỏ bản thân mình và chui vào cơ thể bệnh nhân để chiến đấu với bệnh tật

Thảm Vĩnh Hằng : Thảm Vĩnh Hằng là một thần tích của một vị thần với khả năng lưu giữ lại lịch sử trong đó, các hiệp sĩ sẽ chiến đấu trong những giải đấu khổng lồ để thêu gia huy của mình vào Thảm Vĩnh Hằng và lưu trữ lại muôn đời.

Thung Lũng Tiên : Đây là dòng skin theo phong cách thần thoại cổ tích thông thường, xoay quanh loài Elf sống trong một ngôi làng nhỏ bao quanh bởi rừng rậm và những điều kỳ diệu của phép thuật.

Trượt Băng : Dòng skin này sẽ xoay quanh một cuộc thi nguy hiểm kết hợp giữa trượt băng và cầm “hàng “trên tay để chiến đấu luôn.

Gia Đình Điệp Viên : Dòng skin này có vẻ được lấy cảm hứng từ manga siêu nổi Spy X Family, khi miêu tả cuộc chiến ngầm giữa 2 cơ quan đặc vụ Agency và Bureau để giành phần có lợi về cho quốc gia của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Gumayusi sẽ hát trên stream nếu T1 vô địch, lời hứa của Faker khiến fan “cảm lạnh”

Những concept skin LMHT này mới chỉ trong giai đoạn lên ý tưởng, có thể chúng sẽ khác biệt rất nhiều so với sản phẩm cuối cùng. Bên cạnh đó, chưa chắc Yasuo và Lux sẽ có mặt trong dòng skin này, nên những fan của 2 vị tướng này chưa nên vội vui mừng đã.

Exit mobile version