Site icon redbattleflyer.com

Loạt dấu hiệu cho thấy đám cưới của Conan và Ran đang đến rất gần: Đến váy cưới cũng có rồi thì còn chờ đợi gì nữa!

Thám Tử Lừng Danh Conan được dự đoán đang đi đến hồi kết trong vòng vài năm kế tiếp, tức là đám cưới hoành tráng của Conan/ Shinichi và Ran đang đến rất gần. Hãy cùng điểm qua những chi tiết đã được ekip tiết lộ, đóng vai trò báo hiệu cho màn đoàn tụ được mong chờ nhất làng anime sắp tới.

Loạt dấu hiệu cho thấy đám cưới của Conan và Ran đang đến rất gần: Đến váy cưới cũng có rồi thì còn chờ đợi gì nữa! - Ảnh 1.

Ánh mắt của Conan tại đám cưới của thiếu úy Sato

Trong trailer của Cô Dâu Ngày Halloween, Conan đã có một hành động vô cùng ngọt ngào và ý nghĩa, khẳng định anh chàng đã nôn nao muốn rước Ran về nhà rồi. Trong lễ cưới của Takagi – Sato, khi nghe câu “Con có thề sẽ bên cạnh người ấy đến suốt đời hay không?”, Conan lập tức quay sang nhìn Ran đắm đuối. Có lẽ vào lúc ấy, trong tâm trí Conan cũng đã lập một lời thề riêng cho mình.

Tiết lộ về “đám cưới thế kỷ” từ ekip

Vào năm 2021, biên kịch của movie Viên Đạn Đỏ đã tiết lộ nhiều chi tiết thú vị về đám cưới của Conan/ Shinichi và Ran đang được lên kế hoạch. Về địa điểm, cặp thanh mai trúc mã sẽ làm lễ thành hôn trong nhà thờ. Conan được xác định mặc trang phục dân tộc của Ba Lan, trong trường hợp cho đến lúc đó Conan vẫn chưa trở về với hình dạng Shinichi. Váy cưới của Ran không được tiết lộ, song rất có thể là váy trắng cô dâu quen thuộc.

Ảnh cưới của Shinichi và Ran

Trong quá trình quảng bá cho movie 25 Cô Dâu Ngày Halloween, ekip Conan đã khiến fan vô cùng phấn khích khi tung ra ảnh Ran và Shinichi trong trang phục cô dâu – chú rể. Shinichi không mặc trang phục Ba Lan như chia sẻ trước đó, song vẫn vô cùng lịch lãm với suit đuôi tôm. Thêm vào đó, Ran trông vô cùng xinh đẹp trong váy cưới trắng. Đã có váy áo rồi thì còn không mau tiến ra lễ đường thôi nào!

Trùm cuối xuất hiện sau 25 năm

Việc ông trùm Karasuma Renya bất ngờ xuất hiện thoáng qua trong chương 1090 của truyện Thám Tử Lừng Danh Conan đã khiến khán giả rùng mình. Vậy là sau 25 năm, Conan đã đến gần hơn với mục tiêu lật đổ Tổ chức Áo đen, cũng là thời điểm Thám Tử Lừng Danh Conan khép lại. Một cái kết đẹp đang chờ đợi Conan, Ran và tất cả fan phía trước. Bạn có sẵn sàng tiếp tục chờ đợi không?

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/loat-dau-hieu-cho-thay-dam-cuoi-cua-conan-va-ran-dang-den-rat-gan-den-vay-cuoi-cung-co-roi-thi-con-cho-doi-gi-nua-20220526180902413.chn

Exit mobile version