Site icon redbattleflyer.com

Loạt những màn chơi siêu khó khiến game thủ toát mồ hôi hột mới qua được

1.  Uncharted 4 – No Escape

Loạt những màn chơi siêu khó khiến game thủ toát mồ hôi hột mới qua được - Ảnh 1.

No Escape là một thứ khiến người chơi cảm thấy vô cùng vô lý. Màn chơi bắt đầu khá bình thường khi người chơi chỉ bay qua bay lại không có gì đặc biệt cả.  Bỗng nhiên chả hiểu đâu ra một đám quân chạy ra từ hang động, đang đuổi theo người anh trai của Nathan. Thế là Nate phải tức tốc chạy xuống bãi biển để ứng cứu. Binh lính sẽ tấn công Nate từ tứ phía, và cho dù anh em có cố gắng tìm vị trí núp đi chăng nữa thì chỗ đó cũng sẽ bị bắn tan tành. 

Người chơi phải liên tục di chuyển, và gần như chẳng có cảm giác nào tồi tệ bằng việc vừa leo trèo vừa bị bắn cả. Ở giai đoạn tiếp theo, người ngay lập tức bị những tên Juggernaut khủng bố xả đạn xối xả vào vị trí của Nate. Nhưng vì đây là cốt truyện mà, thế nên bạn vẫn phải xả đạn vào vào chúng để cứu anh mình.

2. The Last Of Us – Lakeside Resort

Lúc này, bạn sẽ vào vai Ellie và cùng với David đi tìm tiếp tế cho Joel đang bị trọng thương. Sau khi chống lại lũ Infected trong một căn nhà chòi thì người chơi sẽ đến một căn phòng rộng lớn hơn. Thời gian chuẩn bị là không nhiều, và Ellie với David phải tìm cách bắn hạ lũ Infected đang tràn tới. Bọn Runners thì dễ bắn, nhưng một toán Runners thì đó sẽ là một vấn đề đó. Còn lũ Clickers thì có thể giết Ellie chỉ trong vòng 1 nốt nhạc.

Mặc dù AI trong game này có thể nói là một trong những AI tốt nhất trong ngành công nghiệp game, phần lớn thời gian Ellie sẽ solo với lũ zombie kia chứ David hầu như chỉ đứng cho sinh động vậy thôi. Đến lúc lũ Bloater xuất hiện thì khả năng cao là game thủ cũng hết đồ để xài, và thế là coi như rơi vào bước đường cùng mất rồi đấy.

3. Sekiro: Shadows Die Twice – Ashina Castle

Bất cứ khu vực nào của Ashina Castle cũng đều khó cả, nhưng có lẽ phần đột nhập vào tòa lâu đài này là đòi hỏi người chơi phải kiên nhẫn và sử dụng nhiều kỹ thuật nhất. Khởi đầu là con trùm phụ ở khu vực đầu cầu thang dẫn đến tòa lâu đài. Cũng như những kẻ địch khác trong game, những đòn tấn công của nó có sát thương rất là cao, dính vài nhát là đủ để chầu trời rồi.

Sau đó đến khu vực trên mái nhà đầy rẫy tụi Nightjars, phục kích khắp mọi nơi và sẽ tấn công và khiến cho bạn cảm thấy bối rối. Bên cạnh đó, đám Nightjar sẽ liên tục tấn công bạn và cảm giác có thể giết bạn ngay lập tức bất cứ lúc nào. Thật sự, phá đảo những tựa game siêu khó như thế này không bao giờ dễ dàng. 

Exit mobile version