Site icon redbattleflyer.com

MIRAI: Siêu phẩm nhập vai phiêu lưu chính thức được phát hành

MIRAI: Là sản phẩm thuộc dòng game phổ thông, hiện đã chính thức được phát hành đến cộng đồng trên mọi nền tảng

MIRAI là sản phẩm thuộc dòng game phiêu lưu, nhập vai được phát hành bởi công ty Turboseed Studio. Đây là trò chơi vô cùng xuất sắc bởi từ lần đầu xuất hiện cho đến nay, game đã đạt được rất nhiều giải thưởng cao quý trong nước cũng như thế giới

Năm 2020 có lẻ là thời điểm mà game đạt nhiều thành tích nhất khi liên tục giành lấy các danh hiệu tại các sự kiện lớn. Tiêu biểu như tại Tokyo Game Show 2020, sản phẩm dành các giải như Game Connection Asia Best Console Game 2020 và Game của năm tại IMGA CHINA 2020…

MIRAI: Siêu phẩm nhập vai phiêu lưu chính thức được phát hành

Bước vào game, bạn sẽ được nhập vai vào một cô gái đang trong chuyến phiêu lưu trong mơ của mình. Các sự kiện kì dị diễn ra trong đó đã phản ánh chân thực cuộc sống méo mó của cô ở bên ngoài. Đặc biệt là những con quái vật, chúng xuất hiện và đại diện cho những biến cố lớn trong quá khứ của cô.

Không chỉ có cho mình chiều sau về cốt truyện, MIRAI còn sở hữu nền tảng đồ họa vô cùng vượt trội. Xuyên suốt qua trình chơi, game thủ sẽ được trải nghiệm cảm giác kỳ ảo. Mọi khung cảnh trong game đều được lấy ý tưởng từ những giấc mơ làm kim chỉ nam để thiết kế. Âm thanh theo đó cũng được thiết kế theo thiên hướng mơ mộng, đem lại cảm giác khó tả khi chơi.

Trò chơi hiện tại đã lên kệ tại hầu kết các cửa hàng ứng dụng. Tuy nhiên, để trải nghiệm, người dùng cần bỏ ra số tiền khoảng 69.000 nghìn đồng để mua game. Đây là trở lại duy nhất và có lẻ cũng là lớn nhất với canh game thủ chúng ta.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin hoặc tải xuống trải nghiệm ngay tại: IOSAndroid.

Gameplay của MIRAI

Như đã đề cập, MIRAI là tựa game thuộc thể loại phiêu lưu với lối chơi nhập vai. Qua đó, khi trải nghiệm, người chơi sẽ được game cung cấp 1 phím joy – stick để di chuyển và 1 phím hành động để thực hiện các tác vụ khác.

Để chiến thắng, chúng ta sẽ phải vượt qua chuỗi các câu đố siêu hóc búa. Qua đó, trò chơi thể hiện tinh thần ưu tiên kỹ năng hơn là khuyến khích nạp.

Tuy nhiên, điểm hay của trò chơi lại không chỉ nằm ở việc sử dụng các câu đố hay. Mà chính là nằm ở việc lồng ghép các câu chuyện ngoài đời của nhân vật chính vào trong những giấc mơ.

Qua đó, game gột tả thành công một xã hội bất công qua lăng kính ngây ngô trong giấc mơ của một cô bé. Ý nghĩa nhân văn mà game mang lại là rất lớn. Nói không ngoa, có lẻ ngần ấy danh hiệu vẫn còn là quá ít cho một siêu phẩm như thế này.

Tổng kết

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin hoặc tải xuống trải nghiệm ngay tại: IOSAndroid.

Bạn thấy bài viết này thế nào:

UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Kênh Tin Game Channel vào 12h00 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Exit mobile version