Site icon redbattleflyer.com

Modder biến game võ thuật Sifu thành bộ phim Ma Trận nổi tiếng

Ra mắt vào ngày 8 tháng 2 vừa qua, tựa game hành động, võ thuật Sifu đã được cộng đồng game thủ trên thế giới đón nhận một cách nồng nhiệt với rất nhiều lời khen có cánh dành cho Sifu khi đây là một trong những tựa game ấn tượng bậc nhất đầu năm 2022. Rất nhiều người đã trải nghiệm và cho biết rằng, họ rất yêu thích Sifu khi được lần đầu tiên trải nghiệm một tựa game võ thuật hay đến vậy.

Modder biến game võ thuật Sifu thành bộ phim Ma Trận nổi tiếng - Ảnh 1.

Ngay sau khi phiên bản PC của Sifu chính thức phát hành, một loại các bản mod khác nhau đã được tung ra cho tựa game này. Mới đây, một modder tài năng đã biến toàn bộ tựa game Sifu trở thành thế giới trong bộ phim Ma Trận (The Matrix) vô cùng nổi tiếng khiến cộng đồng game thủ và fan hâm mộ dòng phim này phải trầm trồ thán phục.

Kết hợp hàng trăm bản mod nhỏ khác nhau, modder có tên Halfmillz đã biến tựa game Sifu trở thành một thế giới vô cùng kỳ ảo, xanh xanh y hệt trong bộ phim Ma Trận nổi tiếng. Có tổng cộng bốn bản mod chính được ghép với nhiều bản mod nhỏ khác nhau trong đó, cụ thể là bản mod thay thế nhân vật chính của tựa game Sifu thành nam tài tử Keanu Reeves từ bộ phim The Matrix: Path of Neo ra mắt năm 2005.

Bản mod nhỏ tiếp theo là hoán đổi các kẻ thủ trong Sifu thành đặc vụ Smith, cũng từ bộ phim The Matrix: Path of Neo. Kết hợp chúng lại, chúng ta đã có thể nhập vai vào Neo trong hành trình đánh bại đặc vụ Smith và thế giới của máy móc. Bản mod Sifu là một chứng minh rõ ràng cho sức ảnh hưởng mà The Matrix đã thu hút từ các bộ phim kung-fu. Với sự ra mắt gần đây của phần phim thứ tư, The Matrix: Resurrections , nhiều người hâm mộ đã hy vọng rằng niềm đam mê được thắp lại cho dòng game The Matrix đã chết từ lâu.

Được biết, Sifu là tựa game hành động võ thuật do Sloclap phát hành trên PlayStation 5, PlayStation 4, PC. Trong Sifu, người chơi sẽ vào vai môn sinh trẻ tuổi trên hành trình trả thù cho gia đình mình. Hệ thống chiến đấu bao gồm hơn 150 chiêu thức võ thuật khác nhau và việc xâu chuỗi các đòn tấn công này lại với nhau theo những cách khác nhau có thể mở ra nhiều đòn đánh liên tiếp hấp dẫn.

Exit mobile version