Site icon redbattleflyer.com

Mới tải Naraka: Bladepoint? Đây là TOP trang bị mạnh nhất mà bạn nên thử, chi tiết dành cho người mới

Link Steam Naraka: https://gsght.com/c/5uj8ks

Naraka: Bladepoint đang trở thành tựa game Battle Royale được chú ý nhất hiện nay khi mang chủ đề kiếm hiệp đến tay game thủ. Không những thế với đồ họa đẹp mắt, lối chơi hoa mỹ và tốc độ gameplay cực nhanh, Naraka đã thổi cơn gió mới vào thế giới game sinh tồn đang bão hòa hiện nay.

Mới tải Naraka: Bladepoint? Đây là TOP trang bị mạnh nhất mà bạn nên thử, chi tiết dành cho người mới - Ảnh 1.

Trong đó, trang bị chiến đấu trong Naraka: Bladepoint thậm chí còn quan trọng hơn lựa chọn nhân vật của bạn. Nó sẽ quyết định bạn có thể làm được gì trong game và ảnh hưởng lớn đến vị trí mà bạn chọn trong team. Nếu là 1 tân thủ của Naraka: Bladepoint thì hãy cùng tìm hiểu tính năng của từng loại trang bị để có giai đoạn làm quen dễ dàng hơn nhé.

Trang bị cận chiến tốt nhất trong Naraka: Bladepoint

Trang bị cận chiến là nguồn sát thương chính của bạn. Những trang bị tốt nhất phải mang lại cho bạn phạm vi và tốc độ tấn công lớn hơn, ngay cả khi chúng không có sát thương cao. Dù trang bị có sát thương lớn đến mức nào đi nữa thì một đòn đánh hụt cũng chẳng có tác dụng gì. Vì vậy, ba loại trang bị mạnh nhất trong game sẽ được liệt kê ra tại đây, đồng thời chúng tôi cũng sẽ nói rõ tại sao các loại khác không được xem là tốt nhất.

Dagger

Dagger là một trong những trang bị mạnh nhất trong trò chơi do tốc độ tấn công đặc biệt và khả năng Dagger Dash cực kỳ mạnh mẽ. Số lượng combo kết hợp mà bạn có thể đạt được với Dagger là đáng kinh ngạc, bao gồm các đòn đánh trên và các đòn tấn công Focus có thể gây ra lượng sát thương lớn siêu nhanh. Bạn có thể dễ dàng tiêu diệt bất kỳ kẻ thù nào từ phía sau bằng cách spam các đòn tấn công cơ bản. 

– Phù hợp ám sát trong điều kiện đặc biệt

– Tầm đánh cực ngắn

– Khó sử dụng

Spear

Spear là một trong những trang bị trong Naraka: Bladepoint đáng sử dụng nhất do tầm đánh xa và combo trên không đáng kinh ngạc của nó. Game thủ sẽ dễ dàng nhận ra rằng tầm với của nó rất hữu ích trong các combo khác nhau và lượng sát thương nó gây ra đủ để biến nó thành trang bị chính của bạn. Ngoài ra, nó cũng cung cấp cho bạn thêm một chiêu xoay vòng nếu đòn Focus của bạn chính xác.

– Tốc đánh nhanh

– Sát thương cao

– Tầm đánh xa

– Khó bắt bài

Long Sword

Long Sword có phần tương tự như Dagger, nhưng nó ra chiêu chậm hơn một chút và các đòn kết hợp của nó không có hiệu quả cao. Trên thực tế, không có nhiều combo mà bạn có thể thực hiện, nhưng nó là một trang bị tuyệt vời để kiểm soát cuộc chiến.

– Tốc đánh trung bình

– Sát thương trung bình

– Tầm đánh trung bình

– Dễ bắt bài

Trang bị tầm xa tốt nhất trong Naraka: Bladepoint

Việc xếp hạng trang bị trong Naraka: Bladepoint gặp khó khăn khi đến với các loại cung và súng, bởi rất khó chỉ ra đâu mới là trang bị tốt nhất. Mỗi loại trong số này đều có một hoặc hai nhược điểm cần xem xét.

Repeating Crossbow

Loại trang bị này cần thời gian nạp tên, nhưng một khi mũi tên bay trúng mục tiêu thì sẽ gây sát thương lớn. Nếu có thể nhắm bắn chính xác, phát đầu tiên trúng đích sẽ đem lại lợi thế rất lớn cho bạn trước khi lao vào cận chiến.

Chỉ cần nhớ đừng dựa dẫm vào nó trong những tình huống cấp bách, vì thời gian kéo dây cung sẽ khiến bạn lãnh đủ.

– Sát thương cao nhưng không ổn định

– Độ chính xác cao

– Cần nạp trước khi bắn

Bow

Cung là thanh trường kiếm của trang bị tầm xa. Nó có thể không để lại tổn hại nặng cho kẻ thù của bạn nhưng nó bắn nhanh hơn nhiều. Loại trang bị này cũng sở hữu một đòn tấn công tụ lực (charge), đặc biệt hữu ích cho các nhân vật lén lút như Matari.

Sát thương trung bình và cực kỳ ổn định

– Mũi tên bay chậm

– Dễ chơi

– Mở giao tranh tốt

Pistol

Pistol là một trang bị mạnh, nhưng chỉ trong một số trường hợp nhất định. Các phát đạn bình thường khá yếu, còn các phát đạn tụ lực cần thời gian. Nó không phải là thứ bạn có thể dựa vào trong mọi tình huống, mặc dù nó đủ tốt để gây sát thương trước khi vào trận hoặc sau khi kẻ địch bỏ chạy.

– Nạp đạn lâu

– Sát thương không tương xứng

– Hiện tại không nên dùng

Musket

Musket về cơ bản chỉ là một cây cung mạnh hơn. Nó gây sát thương nhiều hơn một chút, với cái giá phải trả là tốc độ bắn khá chậm. Thời gian thay đạn lâu khiến nó hoàn toàn không lý tưởng trong các pha giao tranh.

– Sát thương lớn

– Đạn đi cực chậm

– Tân thủ không nên dùng

Canon

Trong số các trang bị trong Naraka: Bladepoint, đây là thứ được nhiều người yêu thích nhất nhưng lại không phải hữu dụng nhất. Nó rất mạnh khi các phát đạn trúng mục tiêu tiếp đất, nhưng vấn đề thực sự là làm sao để bắn trúng. Canon di chuyển chậm và cho mục tiêu của bạn rất nhiều thời gian để né tránh. Nếu bạn khai hỏa ở cự ly gần thì đối thủ sẽ không có thời gian để né tránh và mang lại kết quả tốt nhưng lúc này thì nó chẳng còn là một trang bị tầm xa.

– Sát thương lớn

– Nổ lan

– Đạn bay “rất rất” chậm

– Nạp đạn lâu

Tạm kết

Các thứ hạng của vũ trang bị trong Naraka: Bladepoint không phải là vĩnh viễn, bởi đây là một game online có thể được cập nhật bất kỳ lúc nào. Dù vậy, chúng tôi hi vọng bài viết này cũng đã cung cấp cho bạn đủ thông tin để lựa chọn một combo trang bị và nhân vật Naraka: Bladepoint phù hợp, thậm chí có thể giúp bạn đánh bại Moonbane nếu may mắn tìm thấy nó. Chúc bạn thành công!

/?s=moi-tai-naraka-bladepoint-day-la-top-trang-bi-manh-nhat-ma-ban-nen-thu-chi-tiet-danh-cho-nguoi-moi-20220608133842605.chn

Exit mobile version