Site icon redbattleflyer.com

Một người lính trang trí khẩu súng của mình bằng hình dán nhân vật anime khiến netizen thích thú

Người dùng Twitter có tên tài khoản a2zcat (@ a2zcat) đã chia sẻ hai bức ảnh của một người lính Ukraine vô cùng thú vị khiến nhiều fan anime chú ý. Nguyên nhân vì trên khẩu súng mà người lính này cầm có hình dán của nhân vật trong bộ anime Lucky Star, Suzumiya Haruhi no Yuuutsu (Sự sầu muộn của Haruhi Suzumiya) và Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo.

Một người lính trang trí khẩu súng của mình bằng hình dán nhân vật anime khiến netizen thích thú - Ảnh 1.

Một người lính Ukraine trang trí vũ khí của mình bằng hình dán nhân vật anime

Trên mũ bảo hiểm của anh lính còn có đôi tai mèo mô phỏng nekomimi (những cô gái mèo) nữa cơ nhé! Trong bài đăng của mình lên MXH, anh ấy viết: “Này otaku Ukraina… Tình yêu của bạn đã đến được với ít nhất một trong những tác giả gốc của một trong những bộ anime bạn yêu thích, vì vậy hãy sống tiếp.”

Có khả năng anh lính này đã gửi các bức ảnh mình chụp với niềm đam mê anime cho tác giả của ba tác phẩm được nêu tên ở trên và một trong số đó đã phản hồi lại. Mặc dù anh lính không nói rõ ai là người đã phản hồi mình.

Mặt khác, hình ảnh này cũng xuất hiện trên các diễn đàn bình luận ở Nhật Bản, và truyền cảm hứng cho rất nhiều người. Có vô số người còn hào hứng bình luận dưới bức ảnh đăng nữa đấy!

– Megumin sẽ giúp tăng sức mạnh của súng bằng ma thuật nổ.

– Tôi hy vọng bạn trở lại an toàn và tận hưởng Comiket ở Nhật Bản.

– Tôi muốn người lính Ukraine này đến Comiket sau chiến tranh và tận hưởng nó một cách trọn vẹn nhất.

– Tai mèo trên chiến trường… trông thật là đáng yêu.

– Khi mọi người đều đọc manga và xem anime, mọi người đều có thể sống trong hòa bình.

– Haruhi, Lucky Star và KonoSuba!… Người bên phải là Azusa?

Còn bạn thấy sao về những hình ảnh này? Đúng là tình yêu dành cho anime xuyên mọi biên giới và khoảng cách địa lý nhỉ? Hãy chia sẻ suy nghĩ của mình nhé!

/?s=mot-nguoi-linh-trang-tri-khau-sung-cua-minh-bang-hinh-dan-nhan-vat-anime-khien-netizen-thich-thu-20220421144243161.chn

Exit mobile version