Site icon redbattleflyer.com

Một nữ streamer bất ngờ nổi tiếng vì chỉ cho CĐM cách “bóc phốt gian lận nhan sắc” của đồng nghiệp

Hóa ra khán giả có thể nhận ra việc các nữ streamer sử dụng filter, phần mềm chỉnh sửa nhan sắc một cách đơn giản như vậy.

Với sự phát triển nhanh tới chóng mắt của công nghệ hiện đại thì các phần mềm chỉnh sửa ảnh đã xuất hiện cực kỳ nhiều. Những ứng dụng này “thần kỳ” tới nỗi có thể giúp người ta “vịt hóa thiên nga” và đẹp lung linh trên mạng xã hội chỉ sau vài lần chỉnh sửa ảnh. Không chỉ các bức ảnh “sống ảo”, ngay cả việc livestream tưởng là trực tiếp nhưng vẫn có thể chỉnh sửa nhan sắc bằng filter. Vì vậy mà đã có không ít vụ việc “bóc phốt” nhan sắc thật trong thời gian vừa qua trong giới streamer.

Một nữ streamer bất ngờ nổi tiếng vì chỉ cho CĐM cách bóc phốt gian lận nhan sắc của đồng nghiệp - Ảnh 1.

Những pha “gian lận nhan sắc” nhờ filter khiến khán giả đôi khi cũng không còn tin vào mắt mình nữa

Về cơ bản thì với sự chuẩn bị cực kỳ công phu và kỹ càng thì khó ai có thể biết được các nữ streamer dùng filter để “gian lận nhan sắc”. Các vụ “bóc phốt” thì chỉ có thể tới những pha tai nạn hy hữu hoặc có người cố tình tung ảnh thật mà thôi. Tuy nhiên, một nữ streamer mới đây lại tiết lộ cho cộng đồng mạng một cách vô cùng đơn giản để biết người mà mình đang xem có đang “gian lận” hay không. Và thật bất ngờ làm sao khi cô nàng lại trở nên nổi tiếng nhanh chóng vì việc này.

Yuggie hiện đang là một streamer nhỏ, chuyên về việc trải nghiệm các địa phương tại Hàn Quốc

Cụ thể thì nữ streamer này có tên là Yuggie, người Hàn Quốc và đang sở hữu một kênh stream nho nhỏ trên Twitch với khoảng 90 nghìn lượt theo dõi. Nội dung chính mà cô nàng hướng tới đó là khám phá, trải nghiệm các địa phương tại Hàn Quốc. Trong một buổi livestream gần đây thì Yuggie đã bất ngờ nhận được một câu hỏi là cô có đang dùng filter hay không và câu trả lời của nữ streamer này là không. Tuy nhiên Yuggie sau đó là “cao hứng” và tiết lộ cách để biết các streamer có đang lạm dụng filter hay không.

“Nói về filter thì tôi sẽ chỉ cho các ông cách đơn giản nhất để biết streamer có dùng nó hay không nhé. Về cơ bản thì khi đưa tay che đi camera dù chỉ 1 vài giây thì filter vẫn sẽ tắt trong thời gian đó. Vì vậy nếu streamer khi vẫy tay trước camera mà khung hình lại chuyển động theo thì họ đang dùng filter 100% luôn. Các ông chỉ cần giả vờ yêu cầu streamer đó là ‘hãy vẫy tay chào mọi người đi nào’ là thấy ngay à” – Yuggie chia sẻ.

Video kể trên của Yuggie bỗng nhiên trở nên cực kỳ nổi tiếng nhờ vào việc được chia sẻ rộng rãi trên nhiều diễn đàn

Những thông tin từ cô nàng Yuggie khiến nhiều người không khỏi trầm trồ vì chẳng ai nghĩ cách phát hiện lại đơn giản tới như vậy. Vì thế mà chỉ sau chưa đầy 1 ngày lên sóng, đoạn video kể trên của Yuggie đã có được hơn 110 nghìn lượt xem và bản thân nữ streamer này cũng có thêm khoảng 20 nghìn lượt theo dõi. Nữ streamer này cũng nhận được vô vàn lời khen từ khán giả khi dũng cảm chỉ cách “bóc phốt” đồng nghiệp cho cộng đồng mạng như vậy.

http://kenhtingame.com/mot-nu-streamer-bat-ngo-noi-tieng-vi-chi-cho-cdm-cach-boc-phot-gian-lan-nhan-sac-cua-dong-nghiep-20220508103855743.chn

Exit mobile version