Site icon redbattleflyer.com

Nạp hơn trăm triệu vào “server lậu” của Genshin Impact, nam game thủ khóc ròng khi mất tiền oan uổng

Không ít người đã phải khóc dở mếu dở khi tham gia vào các server lậu của Genshin Impact.

Thời gian gần đây, Mihoyo đang phải đau đầu trước câu chuyện về việc xuất hiện liên tiếp các server lậu, hay nói một cách dễ hiểu hơn là các server private – nơi người chơi có quyền thoải mái tô vẽ nguyên thạch và thậm chí, đạt được mốc sức mạnh mà có lẽ cả đời này họ cũng chẳng thể nào làm được nếu như chỉ dựa vào những phần thưởng sự kiện, hàng ngày từ phía Genshin Impact. Thậm chí, theo một số trang mạng tại Trung Quốc, số lượng server Genshin Impact lậu còn sở hữu lượng người chơi đôi khi còn đông đảo hơn cả bản gốc, nhất là trong bối cảnh bản cập nhật mới nhất từ phía Mihoyo đang bị trì hoãn và chưa hẹn ngày ra mắt.

Nạp hơn trăm triệu vào server lậu của Genshin Impact, nam game thủ khóc ròng khi mất tiền oan uổng - Ảnh 1.

Genshin Impact đang phải đối mặt với vấn nạn server lậu tràn lan

Nơi người chơi có thể sở hữu nguyên thạch để quay tướng và vũ khí với các mức giá siêu rẻ

Về cơ bản, các server lậu chắc chắn sẽ mang tới những trải nghiệm mới, mức độ “tự sướng” sức mạnh rất cao cho người chơi và đây cũng là sức hút chính khiến nó thu hút được đông đảo các game thủ Genshin Impact tới vậy. Ấy thế nhưng, đừng nghĩ rằng các server lậu mở ra chỉ để cho vui. Cụ thể, dù mỗi ngày sẽ đều được cung cấp một lượng nguyên thạch nhất định, nhưng nếu muốn có thêm, bạn vẫn sẽ phải “nạp thẻ” cho những người đã tạo ra máy chủ này một cách bình thường, tất nhiên là với mức giá rẻ hơn của Mihoyo rồi.

Cái gì cũng tiềm ẩn rủi ro nhé, đặc biệt là những server lậu của Genshin Impact

Nhưng tất nhiên, rẻ cũng đi kèm với chất lượng dịch vụ kém và điều mà ai cũng hiểu có lẽ là việc các server lậu của Genshin Impact hoàn toàn không mang tới bất kỳ sự bảo đảm nào cho người chơi. Nếu như trong phiên bản gốc, Mihoyo sẽ là nơi tiếp nhận mọi báo cáo và giải quyết vấn đề cho game thủ thì ở hướng ngược lại, khi tham gia server lậu, các game thủ sẽ phải đối mặt với vô số những rủi ro, mà rõ nhất là tình trạng vừa mất tiền vừa mua về sự khó chịu như trường hợp đang được bàn tán xôn xao trên mạng trong thời gian gần đây.

Theo đó, mới đây thôi, một game thủ vừa than thở trước việc bản thân đã nap 40.000 NDT (khoảng hơn 100 triệu VND) vào một server lậu của Genshin Impact. Thế nhưng, tận hưởng cảm giác sức mạnh đột biến chưa được bao lâu, anh chàng đã phải khóc dở mếu dở khi server đóng cửa sau đó ít ngày, kèm theo thông tin rằng kẻ tạo ra máy chủ đã ôm tiền của người chơi và bỏ chạy. Thậm chí, hắn còn lên hẳn diễn đàn để khoe “chiến tích” lừa đảo của mình, đồng thời trêu chọc những game thủ Genshin Impact nhẹ dạ cả tin nữa. Thế mới thấy, hiểm họa từ việc chơi “lậu” Genshin Impact từ máy chủ private là lớn tới cỡ nào.

Video tóm tắt bài viết:

Nạp hơn trăm triệu vào server lậu của Genshin Impact, nam game thủ khóc ròng khi mất tiền oan uổng

http://kenhtingame.com/nap-hon-tram-trieu-vao-server-lau-cua-genshin-impact-nam-game-thu-khoc-rong-khi-mat-tien-oan-uong-20220524103645213.chn

Exit mobile version