Site icon redbattleflyer.com

Netflix công bố dự án Game và Phim truyền hình về Mèo Nổ

Board Game yêu thích của giới trẻ sẽ có phiên bản game mới và một show truyền hình riêng.

Netflix thông báo rằng họ sẽ sản xuất cả trò chơi điện tử và phim truyền hình về Mèo Nổ (Exploding Kittens), đánh dấu lần đầu tiên nền tảng cung cấp dịch vụ xem phim trực tuyến này phát hành trò chơi và chương trình dựa trên cùng một nhượng quyền thương mại. Netflix đã và đang tăng cường phát triển trong lĩnh vực trò chơi điện tử và đây chỉ là bước tiến mới và lớn nhất trong chiến dịch trên.

[​IMG]

Tựa game có tên gọi là Exploding Kittens – The Game và là phiên bản mới của trò chơi di động hiện có. Trò chơi sẽ ra mắt trực tiếp trên ứng dụng Netflix vào tháng 5. Sau đó, Netflix sẽ phát hành một bộ phim hài hoạt hình dành cho người lớn dựa trên trò chơi vào năm 2023. Bộ phim sẽ có sự tham gia diễn xuất của những ngôi sao điện ảnh là Tom Ellis, Abraham Lim, Lucy Liu, Ally Maki, Mark Proksch và Sasheer Zamata.
Netflix tiết lộ nội dung của bộ phim sẽ xoay quanh câu chuyện khi Chúa và Quỷ hóa thân thành những chú mèo nhà múp míp và cuộc xung đột không hồi kết giữa Thiên đường và Địa ngục. Danh sách các thành viên trong bộ phận sản xuất điều hành bộ phim bao gồm Mike Judge, Greg Daniels đến từ Bandera Entertainment, Shane Kosakowski và hai tác giả của trò chơi gốc là Matthew Inman và Elan Lee.

Exploding Kittens – The Game sẽ giống với tựa game di động hiện có, nhưng sự khác biệt nằm ở hai thẻ bài mới dành riêng cho phiên bản Netflix. Chúng là Radar (tiết lộ vị trí của lá mèo nổ gần nhất với đầu bộ bài) và Flip Flop (đảo ngược thứ tự của các quân bài trong bộ bài). Sau bộ phim phát sóng vào năm 2023, các thẻ bài và cơ chế chơi bổ sung sẽ được thêm vào phiên bản chính. Và giống như các trò chơi khác của Netflix, Exploding Kittens – The Game sẽ được phát hành miễn phí.

Exit mobile version