Site icon redbattleflyer.com

Nhận định LPL mùa Hè 2022 tuần 7 ngày 20/7: TES vs RA, BLG vs RNG

LPL Mùa Hè 2022 sẽ diễn ra những cặp đấu tiếp theo thuộc tuần thi đấu thứ 7.

Sau khi V5 vấp ngã trước WBG ở tuần đấu vừa qua, cuộc đua vô địch LPL Hè 2022 sẽ diễn ra hấp dẫn, kịch tính hơn khi có đến 3 đội tuyển ngang nhau về số điểm tính tới thời điểm này. Đó là V4, TES và JDG. Chiều nay, TES có cơ hội sang bằng thành tích với đội dẫn đầu JDG (đội có chiến thắng ở trận đấu sớm) và đối thủ của họ là RA.

Nhận định LPL mùa Hè 2022 tuần 7 ngày 20/7: TES vs RA, BLG vs RNG

Xét về phong độ, lối chơi lẫn con người, TES hoàn toàn được đánh giá cao hơn hẳn so với RA. Khả năng giao tranh tổng và đi đường của TES cho thấy được sự toàn diện và mắc rất ít sơ hở. Trong khi đó, RA đang vô cùng chật vật khi xạ thủ iBoy lại đang không có được phong độ tốt nhất của mình. Đối mặt với cặp đôi đường dưới JackyLove – Mark bên phía bên kia chiến tuyến sẽ là thử thách cực đại cho cựu sao của RNG. Tuy nhiên, với đẳng cấp vượt trội, TES sẽ không mất quá nhiều thời gian để tận hưởng niềm vui chiến thắng.

Ở cặp trận trễ hơn diễn ra vào lúc 18h00 là trận đấu giữa BLG và nhà ĐKVĐ RNG. Là một trong những đội tuyển thi đấu ít nhất tại mùa hè 2022, RNG đang có cơ hội lớn để bám đuổi với nhóm đầu bảng. Tính tới sau khi hoàn thành xong lượt thi đấu thứ 8, ông lớn RNG đang tạm thời có được vị trí thứ 5 – Thành tích ghi nhận lại sau 1 nửa quãng đường đã trải qua tại vòng bảng là 6 trận thắng cùng 2 trận thua.

Phía bên kia chiến tuyến, BLG lại là đội thi đấu nhiều nhất tại LPL với 10 trận đã đấu. Song, FoFo và các đồng đội chỉ mới có cho mình 4 trận thắng và 6 trận thua, tạm xếp vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng. Cuộc đấu vào chiều nay sẽ là màn tái ngộ đầy thú vị giữa Bin và những người đồng đội cũ.

Phía đối diện là hoàn cảnh của Breathe. Cũng nhắc lại, sau khi MSI 2022 kết thúc, BLG và RNG đã có thương vụ trao đổi đường trên cho nhau. Tính tới thời điểm này, Breathe đang cho thấy sự thích nghi tốt hơn so với Bin. Thế nên cặp đấu chiều nay, sự chênh lệch sẽ nghiêng về phía của RNG nhiều hơn.

Exit mobile version