Site icon redbattleflyer.com

Những địa điểm săn kho báu khó nhằn trong Genshin Impact

1. Đảo Yashiori

Đảo Yashiori thuộc một trong các hòn đảo của khu vực Inazuma, nằm ở phía Tây và là một trong những địa điểm khó khám phá nhất của tựa game này.

Những địa điểm săn kho báu khó nhằn trong Genshin Impact - Ảnh 1.

Lần đầu bước tới đảo Yashiro, người chơi sẽ gặp rất nhiều trở ngại với thời tiết ở đây. Sấm chớp, mưa, và những kẻ địch khó đối phó là lý do chính khiến nhiều người chơi bỏ mạng tại đảo Yashiori. Bên cạnh đó, hiệu ứng sấm chớp cũng khiến player đau đầu, chóng mặt trong lúc chơi. Trên đảo cũng có khu vực Hẻm núi Musoujin nhiễm nồng độ lôi cao, nếu người chơi dừng chân ở đây quá lâu sẽ bị bào mòn HP tới chết.

Cách duy nhất để giảm bớt độ “hardcore” của đảo Yashiori là thực hiện nhiệm vụ truyền thuyết “Di sản Orobashi”, giúp thời tiết ở hòn đảo này bình yên trở lại.

2. Đảo Tatarasuna

Inazuma quả thực là vùng đất khắc nghiệt, với minh chứng rõ ràng nhất là đảo Tatarasuna. Đây là hòn đảo nằm giữa đảo Narukami và đảo Yashiori. Khu vực này bị ô nhiễm “họa thần” trầm trọng, từng là một hầm mỏ nhưng hiện tại không thể sử dụng được. Sau khi tiếp cận khu vực trung tâm hầm mỏ, người chơi có thể bị nhiễm nồng độ nguyên tố lôi và HP bị bào mòn.

Bên cạnh việc tụt HP liên tục khi khám phá đảo, người chơi còn phải đối mặt với những kẻ địch khó nhằn và dễ dàng bị đánh bại. Để giải quyết vấn đề “ô nhiễm” này, player phải hoàn thành nhiệm vụ “Câu chuyện Tatara”, nhưng mất rất nhiều thời gian để làm xong vì nhiệm vụ sẽ reset hàng ngày cho đến khi khu vực không bị nhiễm lôi điện nữa.

3. Long Tích Tuyết Sơn

Được thêm vào trong phiên bản 1.2, Long Tích Tuyết Sơn trở thành một trong những khu vực mà người chơi không muốn đến nhất. Khu vực này bị ảnh hưởng nặng nề bởi thời tiết lạnh, và khi thanh lạnh của người chơi đạt tối đa, lượng HP sẽ tụt nhanh chóng tới khi nhân vật bỏ mạng.

Cách duy nhất để tránh bị lạnh cóng tới chết ở Long Tích Tuyết Sơn là đến gần lửa hoặc các thiết bị sưởi ấm. Những thứ này đều nằm rải rác khắp nơi trong khu vực, tuy nhiên trong quá trình khám phá, có thể chúng ta sẽ không chú ý đến và khiến các nhân vật trong team chết cóng.

Ngoài ra, những kẻ địch ở Long Tích Tuyết Sơn cũng là lý do chính khiến nhiều nhà lữ hành bỏ mạng ở đây. Từ Vua Giáp Băng Hilichurl, Fatui, Băng Nguyên Bản cho đến Pháp sư Vực Sâu, tất cả đều dễ dàng đánh bại người chơi trong điều kiện thời tiết cực kỳ khắc nghiệt này.

4. Khánh Vân Đỉnh

Tại Liyue, có rất nhiều khu vực mà người chơi phải trèo đèo lội suối theo đúng nghĩa đen. Nhiều khu vực muốn khám phá hết, chúng ta sẽ phải leo núi không ngừng nghỉ. Địa điểm cao nhất và khó leo trèo nhất có lẽ là Khánh Vân Đỉnh.

Khi chưa mở những điểm dịch chuyển ở khu vực này, player sẽ vô cùng tốn sức để có thể leo lên đỉnh núi và kích hoạt Thiên Thần Tượng. May mắn thay, mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn một khi đã mở điểm dịch chuyển. Thỉnh thoảng cũng sẽ có các  luồng gió thổi lên, giúp việc bay lượn từ đỉnh này sang đỉnh khác dễ dàng hơn.

5. Phế Tích Phong Long

Phế Tích Phong Long không phải địa điểm khó khám phá nhất Genshin Impact. Nhưng với các newbie, nó vẫn là khu vực nhiều trở ngại nhất ở Mondstadt. Đây là nơi cư ngụ của Rồng Dvalin, có nhiều thủ vệ di tích và những bức tường gió khiến việc di chuyển trở nên khó khăn hơn.

/?s=nhung-dia-diem-san-kho-bau-kho-nhan-trong-genshin-impact-20220425001212424.chn

Exit mobile version